Vụ bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 24 của chung cư: Nghi vấn giường đặt sát cửa sổ mở hé, gia đình chưa lắp đặt lưới bảo vệ an toàn

Xã hội 20/04/2021 11:39

Liên quan đến vụ em bé 4 tuổi rơi từ tầng 24 của một chung cư tại Hà Nội, nghi vấn ban đầu lý giải có thể vì giường của bé đặt sát cửa sổ mở hé.

Liên quan đến vụ bé gái 4 tuổi bị rơi từ tầng 24 ở một chung cư tại Hà Nội, theo báo Giao Thông, Công an quận Hà Đông (TP Hà Nội) vẫn đang điều tra, làm rõ vụ việc. 

Còn theo Công an phường Yên Nghĩa, cháu bé được xác định tên T., sinh năm 2017, ở tầng 24 tòa G chung cư Xuân Mai Complex. Gia đình cháu mới đến chung cư Xuân Mai Complex thuê nhà được mấy hôm.

roi tu tang 24
Hiện trường vụ việc -  Ảnh: Báo Giao Thông 

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, thông tin từ báo Giao Thông cho hay, Công an quận Hà Đông cho biết, nguyên nhân ban đầu dẫn đến sự việc là do khu vực phòng ngủ của gia đình có cửa sổ mở hé, lại chưa được lắp đặt lưới an toàn. Vào thời điểm cháu bé tử vong, trong nhà có 2 mẹ con, người mẹ đang dọn dẹp trong bếp, còn cháu bé ở phòng ngủ. Vì tưởng con đang ngủ nên người mẹ đã không để ý dẫn đến tai nạn thương tâm.

Được biết, khu vực bé gái không may rơi xuống đất nằm sau lưng toà G của chung cư HH2 Xuân Mai Complex. Tại đây, vào ban đêm rất tối, chỉ có người tập thể dục qua lại. Chính vì thế, đến lúc cháu rơi xuống mới có người trông thấy.

Một nam bảo vệ có mặt tại hiện trường cho biết khi đến hiện trường thì cháu bé đã tử vong. Một số phụ nữ trung tuổi đi tập thể dục chứng kiến sự việc chân tay bủn rủn không đi nổi.

Hiện, sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nhân chứng tiết lộ hai cô gái trong vụ rơi xuống từ chung cư trước đó đã cãi nhau rất to, bảo ‘mày đánh tao đi’ trong đêm tối

Liên quan đền việc hai cô gái rơi từ chung cư cao tầng xuống, mới đây, tài xế xe ôm công nghệ - người có mặt tại hiện trường lúc đó - cho biết hai người đã cãi nhau rất to trên đường vào chung cư.

TIN MỚI NHẤT