Kể từ khi đoạn clip ghi lại cảnh bảo mẫu bạo hành trẻ dã man tại cơ sở mầm non tư thục Mầm Xanh (TP.HCM) bị phanh phui, dư luận đã vô cùng xôn xao và phẫn nộ.

Trong cuộc trao đổi với PV Thời Đại vào chiều 27/11, chị Lê Thị Tr. (28 tuổi) phụ huynh của bé N. (5 tuổi) cho biết vẫn còn một người khác có hành động bạo hành trẻ ngoài ba bảo mẫu trong đoạn clip. 

Vụ bạo hành trẻ em dã man tại cơ sở mầm non Mầm Xanh: Nghi còn người thứ tư tham gia đánh trẻ - Ảnh 1
Chị Tr. cho biết vẫn còn một người nữa tham gia bạo hành trẻ ngoài ba bảo mẫu trong đoạn clip - Ảnh: Internet

Theo lời chị Tr., sau một hồi gạ hỏi, bé N. bất ngờ kể rằng rất nhiều lần bị một người đàn ông tên T. dùng tay đánh vào gót chân. Được biết, ông T. là chồng của bà L., người quản lý cơ sở mầm non Mầm Xanh. Tuy nhiên, sau khi sự việc xảy ra, người đàn ông này đã chuyển đi đâu không thấy.

Vụ bạo hành trẻ em dã man tại cơ sở mầm non Mầm Xanh: Nghi còn người thứ tư tham gia đánh trẻ - Ảnh 2
Bé N. kể từng bị ông T. đánh vào gót chân - Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, chị Tr. cho biết thêm ngoài cơ sở mầm non tại quận 12, vợ chồng bà L. còn mở thêm một cơ sở giữ trẻ ở TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương). Bà ta thường xuyên đăng tải thông tin tuyển dụng nhân viên trên trang Facebook cá nhân.

Vụ bạo hành trẻ em dã man tại cơ sở mầm non Mầm Xanh: Nghi còn người thứ tư tham gia đánh trẻ - Ảnh 3
Bảo mẫu L., người quản lý cơ sở mầm non tư thục Mầm Xanh - Ảnh: Internet

“Tôi mong công an, báo đài và pháp luật vào cuộc để điều tra, xử lý thật nghiêm khắc để đòi lại công bằng cho con tôi và con những phụ huynh khác, không thể sót một ai” - chị Tr. chia sẻ.

Trước đó, ngày 26/11, đoạn clip ghi lại cảnh ba bảo mẫu L., Q. và Đ. của cơ sở mầm non tư thục Mầm Xanh bạo hành trẻ với hành động vô cùng dã man như tát mạnh vào mặt, dùng dao dọa nạt, dùng can nhựa đập vào đầu lan truyền chóng mặt trên mạng khiến dư luận hết sức căm phẫn.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng nhanh chóng đình chỉ hoạt động của cơ sở giữ trẻ tư nhân này, đồng thời mời ba bảo mẫu có mặt trong đoạn clip lên làm rõ vụ việc. Tại cơ quan công an, bà L. đã thừa nhận toàn bộ hành vi bạo hành trẻ.

Bảo mẫu mầm non Mầm Xanh dùng dao dọa trẻ khai gì tại cơ quan công an?

Bảo mẫu mầm non Mầm Xanh dùng dao dọa trẻ khai gì tại cơ quan công an?

Bảo mẫu, chủ trường mầm non Mầm Xanh, Phạm Thị Mỹ Linh khai gì với công an về hành động dã man của mình với trẻ em?

Yên Chi (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe