Vụ ba người trong gia đình tử vong bất thường ở TP.HCM: Hàng xóm hé lộ sự thật đau lòng

Xã hội 12/12/2017 15:21

Người dân xung quanh con hẻm 78, đường Chương Dương, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức (TP.HCM) vô cùng bàng hoàng khi biết tin ba người trong gia đình ông Nguyễn Văn Linh (51 tuổi) đã tử vong.

Đến trưa nay (12/12), Công an quận Thủ Đức vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an TP.HCM tiến hành các công tác khám nghiệm nhằm điều tra, làm rõ cái chết của ba người trong một gia đình tại hẻm 78, đường Chương Dương, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức. 

Các nạn nhân là ông nguyễn Văn Linh (51 tuổi), bà Lê Thị Kim Liên (44 tuổi) và Nguyễn Thanh Nguyên (15 tuổi, con trai của ông Linh và bà Liên). 

Vụ ba người trong gia đình tử vong bất thường ở TP.HCM: Hàng xóm hé lộ sự thật đau lòng - Ảnh 1
Lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường vụ án - Ảnh: Internet

Theo lời người dân xung quanh, ông Linh là người từ Huế vào Sài Gòn lập nghiệp, sau đó mới quen biết và nên duyên vợ chồng với bà Liên. Hàng ngày, bà Liên bán súp cua, đồ ăn sáng trước hẻm 78, còn ông Linh làm thợ điện cho một công ty trên địa bàn quận Thủ Đức. Họ cho biết thêm thời gian gần đây không thấy hai vợ chồng nạn nhân xảy ra cãi cọ hay mâu thuẫn gì. 

“Gần đây, tôi có nghe ông Linh than vãn về chuyện nợ nần nhiều, không có khả năng chi trả. Thấy vậy, tôi có khuyên nếu bí bách quá thì vợ chồng con cái về quê nội ngoài Huế, tránh mặt một thời gian. Không ngờ lại xảy ra cơ sự này” – ông Hùng, hàng xóm của gia đình nạn nhân chia sẻ. 

Bà Hoa, một hàng xóm khác cho biết bà bủn rủn hết cả người khi nghe hung tin về gia đình ông Linh. 

Trò chuyện cùng PV Saostar, bà Hoa bàng hoàng nói: “Tôi cũng có nghe thấy chuyện vợ chồng ông Linh vay mượn, nợ nần nhiều người. Trong cuộc sống ai mà chẳng có lúc túng thiếu nợ nần, sao phải khổ sở, nghĩ quẩn như vậy” . 

Vụ ba người trong gia đình tử vong bất thường ở TP.HCM: Hàng xóm hé lộ sự thật đau lòng - Ảnh 2
Bà Hoa bủn rủn tay chân khi nghe tin cả gia đình ông Linh không còn - Ảnh: Internet

Theo lời người dân địa phương, ngoài việc vay mượn tiền từ hàng xóm, vợ chồng nạn nhân còn vay nặng lãi của xã hội đen. Do đó, họ cũng đặt nghi vấn, có thể vì không có tiền chi trả cho chủ nợ trong lúc túng thiếu, vợ chồng ông Linh đã tìm đến cái chết.

Như thông tin đã đăng tải, sáng nay, khi đến nhà tìm vì có việc nhưng gọi mãi không ai trả lời, người thân của ông Linh tiến tới nhìn qua khe cửa để kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện ba người trong gia đình đã tử vong. 

Theo kết quả khám nghiệm, ông Linh tử vong do treo cổ, vợ và con trai nằm gục dưới nền nhà, miệng sùi bọt mép nghi do uống thuốc độc. 

Bàng hoàng: Gia đình 3 người tử vong bất thường trong nhà, chồng treo cổ, vợ và con nhỏ nằm gục dưới sàn

Đến nhà ông L. có việc nhưng gọi mãi không thấy ai trả lời, chị L. tiến tới cửa sổ kiểm tra thì tá hỏa nhìn thấy hai vợ chồng chủ nhà cùng con trai nằm gục dưới sàn.

TIN MỚI NHẤT