Vừa mới kết hôn, tuần trăng mật còn chưa kết thúc thì người chồng đau đớn phát hiện vợ ngoại tình, vào nhà nghỉ với người đàn ông khác. Câu chuyện éo le này hiện đang gây xôn xao mạng xã hội, thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Clip bắt quả tang vợ trong nhà nghỉ với trai lạ - Nguồn: Facebook

Theo thông tin một người dùng Facebook tự nhận là người chồng chia sẻ trên mạng xã hội, vợ chồng anh vừa kết hôn vào cuối tháng 12/2019. Đến tối 6/1/2020, vì nghi ngờ nên anh nhờ người theo dõi vợ. Ngay sau đó, anh đau đớn phát hiện vợ mình đi vào nhà nghỉ với trai lạ.

Sau khi phát hiện vụ việc, người chồng không xông vào đánh ghen như nhiều trường hợp khác mà gọi bố vợ đến nhà nghỉ. Vì không kiềm chế được tức giận nên người bố đã xông vào đánh con tới tấp. Trong khi đó, gã nhân tình đã nhanh chân bỏ chạy.

vo ngoai tinh 1
Người chồng chia sẻ câu chuyện vợ ngoại tình lên mạng xã hội - Ảnh: Internet

Sau đó, người vợ đã nhắn tin cho chồng xin lỗi. Dù quyết định không truy cứu chuyện này nhưng người chồng vẫn chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội.

vo ngoai tinh 2
Người vợ nhắn tin xin lỗi chồng - Ảnh: Internet

Nhiều cư dân mạng khuyên anh chàng nên sớm chia tay vợ để tránh tiếp tục bị “cắm sừng”. Bên cạnh đó, không ít người lên tiếng chỉ trích cô vợ trong đoạn clip vì lăng nhăng, vừa kết hôn chưa bao lâu đã đi ngoại tình. 

Hiện câu chuyện vẫn đang được dân mạng chia sẻ, bình luận liên tục.

Nghi vợ ngoại tình, chồng cùng bố đánh ghen theo cách kinh dị khiến nạn nhân phải nhập viện

Nghi vợ ngoại tình, chồng cùng bố đánh ghen theo cách kinh dị khiến nạn nhân phải nhập viện

Thấy chị Tôn ngồi xe cùng người lạ, nghi vợ ngoại tình nên người chồng cùng bố lao vào đánh ghen dã man khiến nạn nhân nhập viện.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe