Một đoạn clip đánh ghen mới đây tiếp tục gây xôn xao cộng đồng mạng. Đoạn clip đã vượt hơn 13 triệu lượt xem và hàng trăm lượt bình luận.

Theo đó, một người phụ nữ đã đưa nhóm bạn của mình đến một khách sạn ở Trung Quốc. Tại đây, người vợ bắt quả tang chồng mình đang ở cùng với nhân tình, trên người họ không một mảnh vải che thân.

Đoạn video được một người bạn của vợ quay lại. Trong clip, có hai người đàn ông mặc áo khoác đen xông vào đạp cửa. Khi người vợ cùng nhóm bạn bè của mình bước vào phòng thì cô bồ nhí của chồng đang run rẩy dưới chân giường. Người chồng thì bị ra lệnh phải rời khỏi đây ngay lập tức.

Người chồng bị vợ cùng bạn bè của cô bắt quả tang tại trận.

Trong khi đó, vợ cùng bạn bè của mình bắt đầu đánh, đấm và tát liên tiếp vào cô bồ nhí.

Về phía người chồng, anh này không rời đi mà ra sức bảo vệ người tình của mình, thậm chí còn lấy thân mình che chắn cho cô bồ nhí khỏi những cú đánh như trời giáng của đám đông giận dữ.

Dường như điều này càng khiến cho tình hình trở nên tồi tệ hơn, người vợ cùng bạn bè của cô liên tục đánh tát và tìm cách lôi cô bồ nhí ra khỏi chiếc giường.

Người chồng ra sức bảo vệ cô bồ nhí. Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip kết thúc bằng việc người chồng bị gọi là "vô liêm sỉ". Hiện chưa biết rõ kết cục cuối cùng của hai bên như thế nào. Tuy nhiên, nó đã nhận được nhiều phản ứng từ cộng đồng mạng.

Đánh ghen ở Trung Quốc đang diễn ra ngày càng phổ biến với nhiều hình thức khác nhau. Tuy vậy, nhiều ý kiến cho rằng việc đánh ghen không mang lại kết quả gì cho cả hai bên, thậm chí là gây ra nhiều tổn hại không đáng có. Thay vì đánh ghen, người trong cuộc nên lựa chọn giải pháp khác tốt hơn.

Anh Tây bị hai thanh niên xăm trổ đánh chảy máu mũi sau va chạm trên đường phố Hà Nội

Anh Tây bị hai thanh niên xăm trổ đánh chảy máu mũi sau va chạm trên đường phố Hà Nội

Sau va chạm giao thông trên phố Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, mặc dù được người dân can ngăn nhưng hai thanh niên Việt vẫn lao vào đánh người đàn ông nước ngoài chảy máu mũi.

Theo H.N/ Trí thức trẻ