Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip cô gái trẻ bị một nhóm người cắt tóc, đánh đập ngay tại phòng trọ khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc được cho là xảy ra ở Vũng Tàu.

Clip: Cô gái trẻ bị đánh ghen cắt tóc dã man

Theo nội dung đoạn clip, người vợ vô cùng bức xúc khi phát hiện chồng có bồ nhí, liên tục nhắn tin tình cảm với nhân tình. Người vợ liền kéo theo một số chị em tìm đến tận phòng trọ nhân tình của chồng để đánh ghen.

Vợ kéo người đến phòng trọ tình địch đánh ghen cắt tóc, đâm kéo vào đầu chảy máu - Ảnh 1

Cô nhân tình bị người vợ tìm đến cắt tóc, đánh ghen ngay tại phòng trọ. Ảnh cắt từ clip

Mặc cho cô nhân tình gào khóc, nhóm đi cùng vừa chửi bới, vừa dùng tay túm chặt tóc cho người vợ cầm kéo cắt. Vừa cắt tóc, chị vợ vừa nhiếc móc: "Mày cướp chồng tao à". Cô gái được cho là bồ nhí liên tục khóc lóc xin tha: "Chị ơi, chị nghe em nói đi chị. Chị tha cho em".

Tuy nhiên, cô vợ vẫn tỏ ra hung hăng, bức xúc kéo tay cô nhân tình yêu cầu đưa mặt ra: "Mày đưa cái mặt ra đây cho tao. Sau lần này mày né ra nhé". Vừa khóc lóc vừa lấy tay giữ tóc, cô nhân tình mếu máo: "Chị ơi chị coi điện thoại em đi chị. Chị ơi... chị đừng có cắt tóc em mà chị".

Vợ kéo người đến phòng trọ tình địch đánh ghen cắt tóc, đâm kéo vào đầu chảy máu - Ảnh 2
Nạn nhân liên tục khóc lóc xin tha, đồng thời giải thích bản thân cũng bị anh chồng lừa dối - Ảnh cắt từ clip

Nhóm người đi cùng chị vợ vừa cắt tóc, vừa đánh tát cô bồ nhí: "Xong lần này thì chừa đi nhé, mày né chồng người ta ra nha. Chỉ cần một lần nữa mày nhắn tin với nó thì mày không còn sống được ở đây nữa đâu, mày ở ngoài đường luôn đó.

Mọi người vào đây mà xem, sang chảnh mà đi ngủ với chồng người ta à, yêu thương cái gì. Người ta vừa mới đẻ con, con người ta còn chưa được một tuổi nữa. Sống có đức tí nha em". Một người trong số đó không kìm được bức xúc đã dùng chân đạp liên tiếp vào mặt cô gái trẻ.

Lúc này, nạn nhân liên tục xin tha, đồng thời phân trần mình cũng bị anh chồng lừa: "Chị ơi em không biết gì hết chị. Em không có nhắn tin gì với ổng hết nữa. Chị coi này, chị ơi chị tha cho em với. Các chị tha cho em lần này, em lỡ dại ạ. Ông nói là ông ly thân rồi chị ơi. Em đã cắt đứt rồi mà chị".

Nhóm người lại tiếp tục đấm đá, một lúc sau mới chịu dừng tay lại. Khi đang cắt tóc, chẳng may kéo đâm vào đầu cô gái khiến máu chảy ra. Trước khi bỏ đi, một người phụ nữ không quên hăm doạ yêu cầu cô gái chấm dứt mối quan hệ, sau đó đổ cả lon nước lên đầu cô nhân tình.

Vợ kéo người đến phòng trọ tình địch đánh ghen cắt tóc, đâm kéo vào đầu chảy máu - Ảnh 3
Trước khi bỏ đi, nhóm người đổ nước lên đầu cô gái, đồng thời yêu cầu phải chấm dứt mối quan hệ bất chính kia - Ảnh cắt từ clip

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip thu hút sự quan tâm cùng nhiều bình luận từ cư dân mạng.

Hầu hết mọi người tuy bức xúc với hành động với phá hoại gia đình người khác nhưng cũng không ủng hộ cách đánh ghen dã man của chị vợ. Bên cạnh đó, nhiều người trách móc anh chồng lăng nhăng, lừa dối vợ con để "mèo mỡ" bên ngoài.

Cả nhà chồng kéo đến phòng trọ đánh ghen, đạp vào mặt bồ nhí: 'Con dâu tao quá lành'

Cả nhà chồng kéo đến phòng trọ đánh ghen, đạp vào mặt bồ nhí: 'Con dâu tao quá lành'

Những tưởng chỉ phải viết bản cam kết, hứa không gặp lại nhân tình, cô bồ nhí cuối cùng vẫn phải nhận những cái tát và giật tóc đau đớn.

Gia Lạc | Theo Phụ nữ sức khỏe