Vợ đăng ảnh ‘tự sướng’ trên Facebook, chồng nổi cơn ghen dùng xăng thiêu sống

27/03/2017 16:43

Sau khi đăng một bức ảnh 'tự sướng' lên Facebook, người phụ nữ 28 tuổi đã bị chồng mình dùng xăng thiêu sống khiến cơ thể bị bỏng nặng, theo Mirror.

Chatchawarn Tarrin, 28 tuổi đã kết hôn với Nednapha Nuankhul, 26 tuổi kể từ tháng Một năm ngoái. Hai người đã có với nhau một cậu con trai nhỏ.

Chatchawarn Tarrin và Nednapha Nuankhulm đã kết hôn từ tháng Một năm ngoái. Ảnh: Mirror

Nhưng cách đây hơn hai tháng, chỉ vì một bức ảnh 'tự sướng' đăng trên Facebook mà cuộc sống của cả gia đình rơi vào bi kịch. Vào ngày xảy ra sự việc, Nednapha đang ở trong nhà cùng với con trai. Chatchawwarn từ bên ngoài trở về liền dùng xăng đốt cháy vợ mình ngay tại ngôi nhà của hai người ở Amphoe Chiang Kham, phía Bắc Thái Lan.

Hai người đã có với nhau một cậu con trai nhỏ. Ảnh: Mirror

Vụ cháy đã khiến Naednapha bị bỏng khắp mặt và cơ thể, trong hơn hai tháng qua cô đã trải qua 3 lần phẫu thuật đau đớn để duy trì sự sống. Nhưng một điều không ngờ là Naednapha không hề có ý định truy tố người chồng trước pháp luật vì đứa con còn quá nhỏ.

Naednapha bị chồng dùng xăng thiêu sống vì đăng ảnh "tự sướng" trên Facebook. Ảnh: Mirror

Hiện Naednapha đã được xuất viện, nhưng cơ thể chằng chịt vết thương khiến ai nhìn vào cũng phải khiếp sợ. Cô cho biết: “Tôi không chỉ bị thương ở bên ngoài, mà trái tim tôi cũng bị tổn thương nặng nề. Nhưng tôi phải tha thứ cho anh ấy vì chúng tôi có một đứa con và nó còn rất nhỏ. Khi bị lửa đốt, tôi tin rằng địa ngục là có thật. Đó là sự thật đau đớn và khủng khiếp mà không ai có thể tưởng tượng. Kể từ ngày bị thương, tôi biết những ngày sắp tới mình phải đối mặt một cuộc sống tồi tệ cho đến cuối đời”.

Toàn bộ gương mặt và một phần cơ thể của Naednapha bị bỏng nặng. Ảnh: Mirror

Cô còn nói thêm: “Tôi tin rằng những ai làm điều xấu sẽ phải nhận quả báo cho những gì họ gây ra. Chồng tôi mặc dù đã phạm phải nghiệp chướng rất lớn, nhưng tôi không thể để anh ấy ngồi tù vì con tôi cần có cha”.

Suốt 2 tháng qua Naednapha đã trải qua hơn 3 cuộc phẫu thuật. Ảnh: Mirror

Bạn bè của Naednapha đã đưa hình ảnh của cô lên mạng xã hội để kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người. Một người bạn chia sẻ: “Naednapha bị chồng dùng xăng thiêu sống, dù may mắn sống sót nhưng phải chịu rất nhiều đau đớn và mất một số tiền lớn để chữa trị. Trong thời gian qua, cô ấy đã được phẫu thuật cổ, miệng và cằm từ hai đến ba lần. Nhưng phần cánh tay và gón tay của Naednapha bị tổn thương nặng nề và cần phẫu thuật gấp. Người chồng hiện nay vẫn bị giam giữ trong tù không thể lo lắng cho vợ của mình. Nên rất mong mọi người giúp đỡ để cô ấy có thể vượt qua được khoảng thời gian khó khăn này”.

Dù bị thương khá nặng, khó có thể hồi phục lại như ban đầu nhưng Naednapha vẫn tha thứ cho chồng mình vì đứa con. Ảnh: Mirror

Naednapha không biết được bất kỳ thông tin gì của chồng mình kể từ ngày bị giam giữ. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra và theo dõi vụ án.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM