Vợ đại gia Dũng ‘lò vôi’: ‘Con dâu xinh đẹp y như tôi thời trẻ vậy đó’

Xã hội 06/05/2021 17:15

Trong buổi livestream hôm qua, bà Nguyễn Phương Hằng - vợ đại gia Dũng "lò vôi" vừa lên tiếng về nhan sắc con dâu mới khiến dân mạng chú ý.

Mới đây, cư dân mạng được dịp ngã ngửa khi những hình ảnh về đám cưới con trai riêng của bà Nguyễn Phương Hằng - vợ đại gia Dũng “lò vôi” xuất hiện khắp các mặt báo.

nguyen phuong hang 1
Đám hỏi của con trai bà Hằng - Ảnh: Internet 

Khác với dáng vẻ đanh thép và có phần ồn ào trong từng buổi livestream, bà Hằng xuất hiện trong đám hỏi lại vô cùng vui vẻ với nụ cười hiền hậu luôn nở trên môi. Buổi lễ cùng được gia đình đại gia “giấu kỹ” đến nổi chỉ khi những hình ảnh được tung lên thì mọi chuyện cũng đã kết thúc.

nguyen phuong hang 2
 Bà Hằng tươi cười chụp ảnh cùng con dâu và xui gia - Ảnh: Inetrnet

Nhan sắc con dâu mới của bà Hằng có lẽ là điều gây chú ý hơn cả. Cô được nhận xét là xinh đẹp, phúc hậu, thậm chí, có người còn đồn đoán rằng cô là “em ruột Lý Nhã Kỳ” vì nhìn quá giống. 

Chính vì quá yêu kiều và khả ái nên không ít người tò mò rằng bà Hằng có nhận xét thế nào về nhan sắc cô dâu mới này. Không để mọi người thắc mắc quá lâu, trong buổi livestream tối qua, bà Hằng đã chính thức lên tiếng.

nguyen phuong hang 3
 Nhan sắc cô dâu mới nhà đại gia Đại Nam - Ảnh: Inetrnet

Nguyên văn bà nói trên sóng: “Hôm qua tôi mới đi hỏi dâu, tôi có thêm đứa con dâu là có thêm một đồng minh nữa rồi. Quý vị thấy không, tôi có thêm được đứa con dâu xinh đẹp, nó đẹp y như tôi thời trẻ vậy đó!”.

nguyen phuong hang 4
Ảnh bà Hằng ngày trẻ - Ảnh: Inetrnet

Nghe đến đây, ta không thể không gậy gù đồng ý vì quả thật, nếu ai đã nhìn thấy tấm ảnh bà Hằng lúc trẻ đều phải thừa nhận bà là một đại mỹ nhân.

Bên cạnh đó, bà Hằng cũng cho biết, nếu nghe lời nhận xét này, sẽ có rất nhiều người tiếp tục lao vào “chửi” bà, nhưng thay vì “đi nhiều chuyện, đâm chọt người khác thì (họ) hãy bỏ chất xám ra để đi kiếm tiền”.

Bất ngờ trước gia thế của con dâu bà Nguyễn Phương Hằng, người được đồn đoán là 'chị em ruột' với Lý Nhã Kỳ

Quá bất ngờ trước nhan sắc con dâu bà Nguyễn Phương Hằng, cư dân mạng đã nhanh chóng "điều tra" thân thế cô dâu mới. Các "thanh tra mạng" vô cùng ngỡ ngàng khi cô nàng 9x sở hữu vẻ đẹp không hề thua kém bất cứ người đẹp nào của showbiz Việt.

TIN MỚI NHẤT