Tập 357 của chương trình truyền hình Vợ chồng son vừa lên sóng vào tối 28/6. Trong tập này, bộ đôi MC Hồng Vân - Quốc Thuận được đón tiếp khách mời là cặp vợ chồng Hoàng Bá Tuấn (27 tuổi) và Kim Hoàng (26 tuổi).

Anh Tuấn và chị Hoàng cùng làm chung ở 1 công ty bất động sản, ban đầu cả 2 chẳng có ấn tượng tốt về nhau. Anh Tuấn cho rằng chị Hoàng vừa lùn vừa xấu, còn chị Hoàng lại cảm thấy không thể tin tưởng được nam khách mời bởi nghe mọi người cứ kháo nhau rằng: "Trai Bắc gia trưởng lắm đấy".

Tuy nhiên, do tiếp xúc trong môi trường công sở lâu ngày, lại có nhiều cơ hội đi riêng nên tình cảm dần nảy sinh. Thế rồi từ ấn tượng xấu ban đầu, cặp đôi quyết định hẹn hò như người yêu thực thụ.

'Vợ chồng son': Anh chàng cao tay dụ dỗ bạn gái đi nhà nghỉ, quen 4 tháng đã dọn về sống chung - Ảnh 1

Anh Tuấn.

'Vợ chồng son': Anh chàng cao tay dụ dỗ bạn gái đi nhà nghỉ, quen 4 tháng đã dọn về sống chung - Ảnh 2

Chị Hoàng.

Trong 1 lần đi sinh nhật về khuya, anh Tuấn đã yêu cầu chị Hoàng cùng mình vào nhà nghỉ ngủ đỡ. Anh Tuấn lấy lý do là bây giờ say rồi, phải vào nhà nghỉ ngủ cho tỉnh táo. Chứ để cả người có mùi bia rượu thì bạn cùng phòng sẽ có ác cảm. Anh Tuấn còn hứa là chẳng làm gì chị Hoàng cả, chỉ đơn giản là cùng vào nhà nghỉ để ngủ tới sáng thôi.

'Vợ chồng son': Anh chàng cao tay dụ dỗ bạn gái đi nhà nghỉ, quen 4 tháng đã dọn về sống chung - Ảnh 3

Hồng Vân - Quốc Thuận.

Và đúng như lời đã hứa, anh Tuấn chẳng hề làm gì chị Hoàng trong lần đầu đi khách sạn với nhau cả. MC Hồng Vân - Quốc Thuận hỏi đây có phải là chiêu của anh Tuấn dùng cho việc cưa cẩm chị Hoàng không. Lúc này, anh Tuấn mởi trả lời đúng là như vậy, nam khách mời cố tình không làm gì cả để chị Hoàng yên tâm. Rồi đến lần thứ 2 - lần thứ 3 đi sinh nhật về khuya như vậy, cặp đôi cũng quyết định thuê nhà nghỉ ngủ lại, và chuyện gì cần đến cũng phải đến, mối quan hệ chăn gối đã nảy sinh từ đó. "Lần thứ 2 thì vồ vập hơn" - Chị Hoàng nói.

'Vợ chồng son': Anh chàng cao tay dụ dỗ bạn gái đi nhà nghỉ, quen 4 tháng đã dọn về sống chung - Ảnh 4

'Vợ chồng son': Anh chàng cao tay dụ dỗ bạn gái đi nhà nghỉ, quen 4 tháng đã dọn về sống chung - Ảnh 5

Cặp đôi vai chính chia sẻ về quá trình yêu đương.

Quen nhau tầm 4 - 5 tháng thì 2 người dọn về ở chung. "Anh này ở nhà bác, còn em thì ở thuê cùng bạn. Đến lúc không còn ở chung với bạn nữa thì em chỉ có 1 mình thôi. Anh mới bảo nhà bác anh còn dư phòng, em cứ dọn về đi. Sau đó em dọn về thật, 2 đứa ban đầu ở riêng 2 phòng nhưng cuối cùng lại thành ở chung 1 phòng luôn" - Chị Hoàng kể thêm.

Sau 7 tháng sống chung, cặp đôi bắt đầu phát hiện những tật xấu nho nhỏ của nhau. Chị Hoàng muốn anh Tuấn chăm tắm hơn vì nam khách mời có thói quen chỉ tắm ban ngày, không tắm vào buổi tối. 

Về phần anh Tuấn, nam khách mời bộc bạch anh muốn vợ bớt nói và bớt suy diễn lung tung. Đàn ông ra ngoài làm việc mệt mỏi, về đến nhà lại bị vợ lèm bèm quá nhiều nên đôi lúc cũng không chịu được. Lắng nghe câu chuyện của cặp đôi vai chính, MC Hồng Vân - Quốc Thuận chia sẻ rằng cặp đôi vẫn còn nhiều thời gian để tìm hiểu về tính tốt và xấu của nhau, những áp lực trong cuộc sống vợ chồng đôi khi khiến người ta mệt mỏi nhưng chỉ cần có sự cảm thông thì tất cả mọi thứ đều vượt qua dễ dàng.

Vợ chồng son: Chàng trai 20 tuổi bị 'cướp đời trai' khi rủ bạn gái vào khách sạn 'trú nắng'

Vợ chồng son: Chàng trai 20 tuổi bị 'cướp đời trai' khi rủ bạn gái vào khách sạn 'trú nắng'

Chuyện tình yêu của cặp vợ chồng khiến khán giả cười... té ghế.

Theo Su/Tổ Quốc