Vợ bỏ con nhỏ đi ngoại tình với trai bị chồng bắt quả tang tại giường: ‘Chỉ rủ vào phòng ngủ, chứ không làm gì’

Xã hội 16/01/2019 17:45

Mặc dù đã có gia đình và hai con nhỏ nhưng người phụ nữ này vẫn lén lút ngoại tình, bị chồng bắt gặp ngay tại phòng trọ.

Nhiều giờ qua, cộng đồng mạng xôn xao với đoạn clip người chồng bắt quả tang vợ đang ở cùng người tình trong phòng trọ.

Theo thông tin trên mạng xã hội, vì không chịu được cảnh cực khổ nên L. (sinh năm 1995, Bắc Kạn) xin chồng xuống Thái Nguyên làm công nhân, còn chồng và hai con trai (3 tuổi và 18 tháng tuổi) ở nhà.

Vợ bỏ con nhỏ đi ngoại tình với trai bị chồng bắt quả tang tại giường: ‘Chỉ rủ vào phòng ngủ, chứ không làm gì’ - Ảnh 1
Sau khi bị chồng tát, L. giả vờ ngất dưới sàn - Ảnh cắt từ clip

Thế nhưng sau hai tháng đi làm, người vợ không gọi điện về nhà cho chồng con. Nghi vợ có người tình, anh K. đã cùng em trai đón xe xuống Thái Nguyên. Tại đây, anh thấy vợ và người đàn ông tên G. đang ở trong phòng trọ.

Vì quá tức giận, anh K. đã tát vợ, L. giả vờ ngã xuống sàn ngất xỉu. Trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, anh K. còn tiết lộ ngoài G., vợ mình còn lén lút quan hệ với một người khác nữa.

Khi anh K. mời cơ quan chức năng đến làm việc, L. giải thích rằng chỉ rủ G. vào phòng ngủ chứ không làm gì sai trái.

Sau đó, cô còn tố ngược lại chồng từng có quan hệ bất chính với nhiều cô gái, đánh đập vợ khiến gia đình không được hạnh phúc.

Vợ bỏ con nhỏ đi ngoại tình với trai bị chồng bắt quả tang tại giường: ‘Chỉ rủ vào phòng ngủ, chứ không làm gì’ - Ảnh 2
L. cho biết chỉ rủ G. vào phòng ngủ chứ không làm gì - Ảnh cắt từ clip

Anh K. cũng đã yêu cầu G. gọi về nói chuyện với vợ của anh ta nhưng người này đã nhanh tay xóa mất số điện thoại trong danh bạ. Sau cùng, cơ quan chức năng đã mời cả vợ chồng anh K. và G. lên trụ sở làm việc.

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều bình luận từ cư dân mạng. Hầu hết mọi người cho rằng anh K. nên ly dị. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng anh nên cho vợ mình một cơ hội sửa chữa lỗi lầm để các con có đủ cha mẹ.

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ xông tới giật tóc, nhổ nước bọt vào mặt ‘con giáp thứ 13’ rồi nhờ người quay clip đăng Facebook

Nhìn thấy chồng cùng nhân tình hẹn hò trên phố, người vợ tức giận xông tới mắng chửi, đánh đập cả hai ngay giữa đường rồi nhờ người quay lại, đăng lên Facebook.

TIN MỚI NHẤT