Ngày 20/9, TAND huyện Cái Nước (Cà Mau) hoãn phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với 6 bị cáo phạm tội "Làm nhục người khác" trong vụ đánh ghen kinh hoàng như thời trung cổ xảy ra đêm 13/5, tại xã Đông Hưng (huyện Cái Nước). Phiên tòa sẽ được xét xử lại vào ngày 16/10.

Các bị cáo gồm: Huỳnh Thị Dung (ở xã Tân Hưng Cái Nước); Nguyễn Thị Diệu (34 tuổi, vợ của thượng uý Ng.V.Th); Nguyễn Thị Huệ (44 tuổi, dì ruột bị cáo Diệu); Nguyễn Văn Đủ (27 tuổi, em ruột bị cáo Diệu), cùng ngụ ở xã Nguyễn Phích (huyện U Minh); Lê Minh Kha (21 tuổi, con bà Huệ, ở xã Khánh An (huyện U Minh); Trần Hoàng Vũ (ấp Tân Phong, xã Đông Hưng, Cái Nước). Các bị cáo bị truy tố về hành vi "Làm nhục người khác" qui định tại Điều 155 BLHS.

Vợ bị đánh ghen lột đồ dã man, chồng giãi bày: 'Tôi nuôi 3 đứa con, vợ không giải thích hay xin lỗi' - Ảnh 1
Bắt gặp chồng ở cùng với người phụ nữ khác, vợ kéo người đánh ghen dã man - Ảnh cắt từ clip

Trong phiên thẩm vấn sáng cùng ngày, bị cáo Nguyễn Thị Diệu, 34 tuổi (vợ thượng uý N.V.Th, cán bộ Trại giam Cái Tàu) cho biết đã phát hiện chồng quan hệ với chị T.H.P. từ lâu. Diệu yêu cầu đơn vị của chồng xử lý nhưng lãnh đạo Trại giam Cái Tàu yêu cầu phải có bằng chứng cụ thể. Vậy nên Diệu quyết định tổ chức bắt quả tang chồng và bà P. tại trận, theo Tiền Phong.

Bị cáo Huỳnh Thị Dung (bạn em dâu bà T.H.P.) khai rằng, hành vi quay clip toàn bộ vụ đánh ghen của mình là do Diệu hướng dẫn. Việc tung clip lên mạng xã hội do chồng bà P. yêu cầu.

Vợ bị đánh ghen lột đồ dã man, chồng giãi bày: 'Tôi nuôi 3 đứa con, vợ không giải thích hay xin lỗi' - Ảnh 2
Chồng của người phụ nữ bị đánh ghen cho biết, vợ anh đã bỏ đi và để 3 đứa con lại cho chồng nuôi - Ảnh cắt từ clip

Chồng chị T.H.P. cho hay, sau khi bị nhóm của Diệu đánh ghen dã man, chị P. có về nhà sống được khoảng nửa tháng thì bỏ đi. Hiện hai vợ chồng đã ly hôn, 3 đứa con do người chồng nuôi. 

Người này cũng tâm sự, từ khi xảy ra chuyện đến bây giờ, chị P. không giải thích hay xin lỗi chồng, cũng không xin tha thứ. Khi nghe tin vợ và thượng úy Th. được cho là quan hệ bất chính với nhau, anh vô cùng sửng sốt.

Như đã đưa tin trước đó, Thượng úy N.V.Th công tác tại phân trại K3 - Trại giam Cái Tàu (thuộc Tổng Cục 8, Bộ Công an), còn chị T.H.P (29 tuổi) là cán bộ ấp 11, xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, Cà Mau.

Ngày 12/5, chị P. về quê ở xã Đông Hưng, huyện Cái Nước coi nhà giúp cha mẹ ruột để họ lên TPHCM khám bệnh. Còn anh Th. nói với vợ là đi đám tang qua đêm. Nghi ngờ chồng và chị P. hẹn nhau nên Diệu kéo người đi bắt ghen tại trận.

Rạng sáng 13/5, Diệu cùng nhóm người nói trên đến nhà ba mẹ của chị P. thì bắt quả tang thượng úy Th. đang ở đây. Cả nhóm người phá cửa, xông vào trói tay chân, đánh đập, lột quần áo của P. và anh Th. Chị P. bị đánh và cắt tóc. Toàn bộ vụ việc được quay lại bằng điện thoại, sau đó tung clip lên mạng xã hội.

Sau đó, đơn vị nơi thượng úy Th. công tác đã tổ chức cuộc họp xem xét kỷ luật theo quy định ngành, thống nhất đề nghị giáng 1 cấp hàm, hạ bậc lương từ thượng úy xuống trung úy đối với anh N.V.Th.

Thông tin mới vụ đánh ghen dã man như thời trung cổ ở Cà Mau

Thông tin mới vụ đánh ghen dã man như thời trung cổ ở Cà Mau

Bắt quả tang chồng ở nhà người phụ nữ khác, vợ kéo người đánh ghen dã man như thời trung cổ.

Gia Lạc (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe