Vĩnh Phúc: Đi photo giấy tờ để chuẩn bị sinh, bà bầu bỗng nhiên mất tích

20/06/2018 13:45

Trong quá trình đi photo giấy tờ để chuẩn bị làm thủ tục sinh nở, chị Nguyễn Thị Kim Hằng (sinh năm 1995- trú tại Thị trấn Hương Canh – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc) bỗng nhiên mất tích hơn 1 ngày qua khiến chồng và người thân vô cùng lo lắng.

Tối ngày 19/6 trên mạng xã hội facebook có đăng tải về việc bà bầu đến giờ sinh nở bỗng nhiên mất tích. Dù gia đình, anh em bạn bè đã tìm khắp nơi nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về chị Kim Hằng.

Trưa ngày 20/6, trao đổi với chúng tôi, anh Tuấn - chồng của chị Nguyễn Thị Kim Hằng cho biết, đến thời điểm hiện tại gia đình vẫn chưa có bất cứ thông tin gì về người vợ. Đặc biệt, gia đình cũng đã tìm khắp các bệnh viện, trạm xá nhưng cũng không thấy người vợ trẻ đến ngày sinh nở ở đâu.

Vĩnh Phúc: Đi photo giấy tờ để chuẩn bị sinh, bà bầu bỗng nhiên mất tích - Ảnh 1

Chị Kim Hằng bỗng nhiên mất tích trong lúc làm giấy tờ sinh mổ.

Nói thêm về sự mất tích bí ẩn của người vợ mình, anh Tuấn cho biết: "Vợ tôi có lịch mổ đẻ lúc 13h chiều ngày 19/6 tại Bệnh viện đa khoa Phúc Yên nên khoảng 8h sáng cùng ngày vợ có mang giấy tờ đi photo và cũng mất tích từ khi đó".

Anh Tuấn cũng cho biết, thời điểm vợ mình di chuyển từ nhà đi photo giấy tờ bằng chiếc xe máy hiệu Yamaha, tuy nhiên sau khi photo giấy tờ xong thì có di chuyển ra chợ Hương Canh thì bỏ lại xe máy rồi mất tích.

Anh Tuấn cho hay: "Đến thời điểm hiện tại gia đình đã huy động tất cả người thân, bạn bè để đi tìm kiếm nhưng vẫn chưa có bất cứ thông tin nào".

 Do lo sợ có thể vợ mình được người dân đưa vào các bệnh viện, trạm xá hoặc các cơ sở Y tế để sinh nở nên gia đình cũng đã cử người đi đến tất cả mọi nơi để rà soát. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, gia đình vẫn chưa có thông tin gì về chị Hằng, anh Tuấn vô cùng lo lắng trước tung tích của 2 mẹ con.

 

Thông qua Afamily, anh Tuấn nhắn gửi nếu ai nhìn thấy hoặc biết chị Nguyễn Thị Kim Hằng ở đâu xin vui lòng báo cho gia đình theo số điện thoại:

Chồng chị Hằng: 0971.020.123

Địa chỉ: Thị trấn Hương Canh – huyện Bình Xuyên – tỉnh Vĩnh Phúc.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Thiếu nữ 20 tuổi thiểu năng mất tích 5 ngày trở về trong bí ẩn
Mất tích bí ẩn khiến gia đình tìm kiếm khắp nơi vẫn không thấy. Gần 5 ngày sau, cách thiếu nữ này trở về cũng...
XEM TIẾP
Thai phụ sắp đến ngày sinh mất tích, sau 10 ngày quay về thì cái thai biến mất
Sau khi mất tích hơn một tuần, chị S. quay về trong tình trạng hoảng loạn. Điều đáng nói, trước đó chị sắp sinh nhưng...
XEM TIẾP
Nam thanh niên bất ngờ nhảy sông Lạch Tray mất tích
Một nam thanh niên nhảy cầu Rào 1 (Hải Phòng) mất tích đang được lực lượng chức năng tìm kiếm.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM