Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h30 ngày 3/7, nhiều người dân trú tại thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc bàng hoàng khi thấy một nam thanh niên bị chém đứt rời đầu ra đường.

Nhiều người có mặt tại hiện trường vô cùng bàng hoàng

Ngay khi phát hiện, người dân nhanh chóng chạy ra để cấp cứu tuy nhiên nạn nhân đã tử vong nên trình báo cơ quan Công an thị trấn Hương Canh. Vụ việc sau đó được báo lên Công an huyện cùng cấp trên để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường lực lượng chức năng xác định phần thân và phần đầu bị lìa nhau là của một nạn nhân. Nam thanh niên cũng được xác định sinh năm 1991.

Lực lượng chức năng tiến hành điều tra

Liên quan đến sự việc trên, sáng 4/7, trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo Công an thị trấn Hương Canh xác nhận vụ việc và cho biết hiện phòng Cảnh sát hình sự (PC45-Công an tỉnh Vĩnh Phúc) đang thụ lý điều tra làm rõ vụ việc. 

Qua điều tra ban đầu, nạn nhân đã có vợ con. Ngay trong đêm, sau khi hoàn tất khám nghiệm, cơ quan Công an đã bàn giao thi thể nam thanh niên cho người nhà đưa về an táng.

Người đàn ông treo cổ sau khi đâm bị thương thanh niên 27 tuổi

Người đàn ông treo cổ sau khi đâm bị thương thanh niên 27 tuổi

Ông Dũng dùng dao đâm trọng thương thanh niên cùng làng. Gây án xong, ông này bỏ chạy về nhà, khóa trái cửa phòng rồi dùng dây treo cổ tự tử.

Theo Minh Ngọc/ Afamily/ Thời đại