Việt kiều bị tạt axít, cắt gân chân: Công an thu được một clip quan trọng

17/02/2019 07:58

Clip ghi lại hình ảnh hai kẻ lạ mặt. Đây là 2 đối tượng bịt kín khẩu trang tạt axit, dùng mã tấu chém vào chân nạn nhân.

Việt kiều bị tạt axít, cắt gân chân: Công an thu được một clip quan trọng - Ảnh 1

Người thân chăm sóc anh Nghiêm tại Bệnh viện Đà Nẵng - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Sau khi xảy ra vụ một Việt kiều bị tạt a xít rồi cắt chân, anh trai của nạn nhân đã rời Việt Nam sớm hơn dự kiến, tuy nhiên người nhà nói "đây là việc bình thường"..

Liên quan đến vụ anh Võ Duy Nghiêm (Việt kiều Canada bị tạt axít rồi cắt gân chân ở Quảng Ngãi) tối 16-2, một nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết công an đã thu thập được một clip liên quan đến vụ việc. 

Theo đó, camera ở một nhà dân thuộc xã Bình Thạnh (nơi xảy ra vụ việc) đã ghi lại hình ảnh hai kẻ lạ mặt. Đây là 2 đối tượng bịt kín khẩu trang tạt axit, dùng mã tấu chém vào chân nạn nhân.

Nguồn tin này cũng xác nhận: khi làm việc với công an, anh Nghiêm cho biết: lúc ở Canada, anh có mâu thuẫn với người khác. Nguồn tin cũng cho biết phía công an có đề nghị cấm xuất cảnh với người anh ruột của nạn nhân là Võ Duy Hoàng (quốc tịch Canada cùng về quê ăn tết) để phục vụ công tác điều tra. Tuy nhiên ông Hoàng đã rời khỏi Việt Nam trước đó vào ngày 11-2. Tức 2 ngày sau khi xảy ra sự việc.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện gia đình anh Nghiêm phủ nhận việc ông Võ Duy Hoàng có liên quan vụ việc. Người này cho biết Hoàng chính là người đã bảo lãnh anh Nghiêm qua Canada vào năm 2013. Sau khi xảy ra sự việc, Hoàng đã cùng gia đình đưa em mình đi cấp cứu.

 "Anh Hoàng quay lại Canada sớm là để đi làm kiếm tiền chữa trị cho anh Nghiêm vì ai cũng dự liệu chi phí rất cao. Trước khi đi, anh Hoàng còn gởi lại tiền để lo cho anh Nghiêm nên gia đình rất bất ngờ khi nghe thông tin nói anh Hoàng có liên quan"-  một người thân anh Nghiêm cho biết.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Việt kiều bị tạt axit, cắt gân chân: Buổi chia tay định mệnh
“Chạy tới hiện trường, tôi không tin những gì đang nhìn thấy là sự thật. Thằng Nghiêm chỉ mặc cái quần đùi, nằm vật...
XEM TIẾP
Vụ tạt axit, cắt gân chân Việt kiều vào mùng 5 Tết ở Quảng Ngãi: Lời kể hãi hùng của nạn nhân
Trong lúc chở bạn gái đi ăn cùng gia đình, chàng trai Việt kiều bị hai đối tượng lạ mặt tạt axit, cắt gân chân....
XEM TIẾP
Vụ tạt axit gây rúng động vào mùng 5 Tết: Nạn nhân bỏng toàn thân, khớp và gân chân bị cắt nhiều nhát
Trong lúc chở bạn gái đi ăn tối thì nam thanh niên quê Quảng Ngãi bất ngờ bị tạt axit, cắt gân chân.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM