Nhiều giờ qua, đoạn clip ghi lại cảnh người chồng kéo lê vợ trên sàn, bắt cô mặc quần áo đá banh thay vì mặc quần đùi, áo dây ở nhà khiến cư dân mạng vừa thích thú vừa tranh cãi.

Theo đó, người chồng quan niệm rằng dù ở nhà cũng phải ăn mặc kín đáo, không được để lộ da thịt. Tuy nhiên, người vợ dường như không đồng ý với ý kiến này nên nằm bẹp xuống sàn để phản đối.

Dù vậy, anh chồng vẫn quyết tâm thay đồ mới cho vợ. Người chồng cùng với một cô gái khác đã lôi cô vợ đi thay đồ. Cuối cùng, người vợ cũng được thả ra khi anh chồng mặc được cho vợ bộ quần áo đá banh.

Vì mặc áo hai dây, quần đùi ở nhà, cô vợ bị chồng 'xử đẹp' như thế này đây - Ảnh 1
Người chồng và một cô gái khác lôi vợ đi thay quần áo - Ảnh: Internet

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều cảm thấy thích thú với cặp vợ chồng này. Tuy nhiên bên cạnh đó có một số cư dân mạng cảm thấy không hài lòng với thái độ của người chồng. Họ cho rằng anh quá gia trưởng khi không cho vợ mặc áo dây, quần đùi khi ở nhà.

“Mình nghĩ anh này chỉ giỡn thôi, nếu là thật chắc cô vợ cũng không nằm yên chịu trận như thế đâu. Vợ chồng đùa giỡn như vậy thật sự rất dễ thương”, M.N bình luận.

Vì mặc áo hai dây, quần đùi ở nhà, cô vợ bị chồng 'xử đẹp' như thế này đây - Ảnh 2
Cuối cùng, chồng cũng thành công mặc bộ quần áo đá banh cho vợ - Ảnh: Internet

 “Mình thấy việc mặc quần đùi, áo hai dây ở nhà là chuyện rất bình thường, không hiểu sao anh chồng lại làm quá lên như vậy. Nếu cảm thấy không chịu được thì nên nói nhẹ nhàng thôi, cần gì phải kéo lê vợ trên sàn”, L.A chỉ trích.

“Vợ chồng là quan tâm nhau từ những thứ nhỏ nhặt nhất. Có thể cách làm của người chồng này hơi quá nhưng mình có thể cảm nhận được sự yêu thương, chiều chuộng trong đó. Nếu thật sự gia trưởng thì người ta sẽ không làm vậy”, K.L bênh vực người chồng.

Mặc dù chưa có nhiều thông tin về cặp vợ chồng này trên nhưng đoạn clip vẫn nhận được rất nhiều bình luận, chia sẻ.

Chân dung ông bố đam mê World Cup không quên nhiệm vụ: Vừa ru con vừa rón rén xem bóng đá qua điện thoại

Chân dung ông bố đam mê World Cup không quên nhiệm vụ: Vừa ru con vừa rón rén xem bóng đá qua điện thoại

Ông bố của năm là đây, mặc dù mùa World Cup đang diễn ra sôi nổi, nhưng ông bố trẻ vẫn một tay bế ẵm con để ru ngủ thật say còn tay kia cầm điện thoại để theo dõi trái bóng lăn.

Thế Huân (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe