Mỗi dịp giáng sinh và năm mới, các doanh nghiệp lại lo tìm những lời chúc giáng sinh cho khách hàng sao cho thật hay và ý nghĩa, đúng với tinh thần chuyên nghiệp nhưng lại phải đảm bảo sự gần gũi, thân thiện. Với những câu chúc hay nhất được lựa chọn riêng cho mùa giáng sinh gói trọn đầy đủ ý nghĩa và thể hiện bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt, việc gửi thiệp chúc sẽ trở nên nhanh gọn hơn rất nhiều.

Tham khảo ngay những lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa nhất dành cho khách hàng trong mùa Noel năm nay:

Những lời chúc hay và chuyên nghiệp cho khách hàng

“Gửi Quý khách hàng,

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới đang đến gần, chúng tôi xin kính chúc Quý khách hàng đón một mùa Giáng sinh an lành và Năm mới hạnh phúc! Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt năm vừa qua. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục là đối tác, là bạn đồng hành tin cậy của quý vị trong những năm tiếp theo.

Trân trọng,”

Nền tảng cho sự phát triển doanh nghiệp phụ thuộc nhiều vào khách hàng

Nền tảng cho sự phát triển doanh nghiệp phụ thuộc nhiều vào khách hàng

“Thấu hiểu và tin tưởng là những điều mà chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện để tạo dựng niềm tin nơi khách hàng trong những năm qua. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Trong không khí giáng sinh ấm áp và đón chờ một năm mới sắp đến, chúng tôi một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng và chúc quý vị đón Giáng sinh an lành, hạnh phúc!”

“Để tạo lập một doanh nghiệp đã là một thử thách, để chúng tôi có chỗ đứng như ngày hôm nay là cả một quá trình gian khó có quý khách hàng ủng hộ. Chúng tôi cảm ơn quý khách hàng đã là một phần giúp doanh nghiệp đạt được thành công. Trong năm mới sắp tới, chúng tôi chúc quý khách hàng có một mùa giáng sinh và năm mới với nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc!”

Những lời chúc gửi khách hàng cần thể hiện sự chuyên nghiệp và thân thiện của doanh nghiệp

Những lời chúc gửi khách hàng cần thể hiện sự chuyên nghiệp và thân thiện của doanh nghiệp

Những lời chúc giáng sinh cho khách hàng bằng tiếng Anh

“Dear customers, we always try to do the best for you, and so we bring you the best. In Christmas time, we express our best wishes for you: Have a merry Christmas”

(Gửi quý khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất. Nhân dịp Giáng sinh đang tới, chúng tôi xin gửi tới quý khách những lời chúc tốt lành nhất: Chúc một mùa Giáng sinh vui vẻ).

“Thank you for trusting on our products. We wish you a merry Christmas and Happy New year from our hearts”.

(Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi chúc quý khách có một Giáng sinh vui vẻ và Năm mới hạnh phúc).

Những câu chúc tiếng Anh ngắn gọn là sự lựa chọn hợp lý của nhiều doanh nghiệp

Những câu chúc tiếng Anh ngắn gọn là sự lựa chọn hợp lý của nhiều doanh nghiệp

“Christmas is a day to express our love to our customers. We hope you and your family have a merry Christmas and happy New year”

(Giáng sinh là dịp để chúng tôi thể hiện tình yêu của mình tới khách hàng thân yêu. Chúng tôi hy vọng bạn và gia đình mình sẽ có một mùa Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc).

Dear clients, We hope you will have a merry Christmas and receive many good things in the coming new year. We hope we can wish it to you many more times and bring the happiness to you in next year.

(Quý khách hàng thân mến, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có một mùa Giáng sinh vui vẻ và nhận được nhiều điều tốt đẹp trong năm mới sắp tới. Chúng tôi hy vọng có thể chúc bạn nhiều lần nữa và mang lại niềm hạnh phúc cho bạn trong năm tới.)

“Greetings to our customers in Christmas and New Year. Wish you a merry Christmas and have the best thing in the coming New Year.”

(Gửi tới quý khách hàng lời chúc mừng Giáng sinh và Năm mới. Chúc quý khách hàng một mùa Giáng sinh an lành và chào đón những điều tốt đẹp nhất trong năm mới sắp tới.)

Khách hàng là nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp, bởi vậy mà những lời chúc trong dịp giáng sinh phải thật chuyên nghiệp, thể hiện được sự chân thành và tinh thần cầu tiến của doanh nghiệp. Do đó, bên cạnh những lời chúc được chăm chút tỉ mỉ về câu từ, doanh nghiệp cũng cần nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và tiếp tục đồng hành.

Giáng sinh có nên ăn thịt chó không?

Giáng sinh có nên ăn thịt chó không?

Có nhiều luồng thông tin cho rằng người Công giáo ăn thịt chó ngày Giáng sinh để rửa tội, đây có phải là thông tin chính xác hay bịa đặt? Và câu hỏi đặt ra đó là Giáng sinh có nên ăn thịt chó không hay thay bằng những món ăn nào khác.

Thùy Dương | Theo Phụ nữ sức khỏe