Theo Dailymail, cha mẹ bé gái 13 tuổi ở Mumbai, Ấn Độ phải đối mặt với cú sốc vô cùng lớn khi phát hiện con gái mang thai ở tuần thứ 27.

Tưởng con gái 13 tuổi bị béo phì, cha mẹ đưa đi khám mới biết con đang mang thai với kẻ không ai ngờ đến - Ảnh 1
Tưởng con bị béo phì, cha mẹ đưa đi khám mới biết bé mang thai 27 tuần - Ảnh minh họa: Internet

Theo chẩn đoán của bác sĩ, bé gái không thể giữ lại cái thai vì khung xương của em còn rất yếu. Nếu giữ lại đứa trẻ trong bụng thì cả thể xác và tinh thần em đều bị tổn thương. Tuy nhiên gia đình cũng không thể cho con phá thai vì pháp luật Ấn Độ chỉ cho phép phá thai sau 20 tuần nếu tính mạng người mẹ gặp nguy hiểm. Do vậy, gia đình em phải xin giấy phép của tòa án tối cao.

 Bác sĩ phụ khoa Nikhil Datar trả lời phỏng vấn của BBC: “Vì nghi ngờ đứa trẻ có vấn đề về tuyến giáp hoặc một số bệnh khác khi tăng cân quá nhanh nên cha mẹ của em đã đưa đến để gặp tôi. Sau khi siêu âm tôi phát hiện bé gái đã mang thai 27 tuần tuổi nên đã báo cảnh sát”. Bác sĩ đã khuyên gia đình nên bỏ bào thai vì xương chậu của nạn nhân còn yếu, nếu mang thai một thời gian dài cả thể chất lẫn tinh thần đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tưởng con gái 13 tuổi bị béo phì, cha mẹ đưa đi khám mới biết con đang mang thai với kẻ không ai ngờ đến - Ảnh 2
Hằng năm, có rất nhiều trẻ em ở Ấn Độ bị hiếp dâm mà cha mẹ không hề hay biết - Ảnh: Dailymail

Lúc này, bé gái mới nói với cha mẹ rằng mình bị đồng nghiệp của bố cưỡng hiếp. Gã này sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ.

Cách đây không lâu, dư luận Ấn Độ xôn xao khi một bé gái 10 tuổi bị bác ruột cưỡng bức đến mang thai. Sợ bé gặp nguy hiểm khi sinh con ở tuổi lên 10, gia đình đã nộp đơn lên tòa án để xin được phá thai. Tuy nhiên, tòa án Chandigarh đã bác bỏ lời đề nghị này.

Không từ bỏ, gia đình lại tiếp tục gửi đơn lên tòa án tối cao ở Delhi, nhưng vẫn không được chấp nhận. Đến đầu tháng 8 vừa qua, em đã sinh con đầu lòng. Điều đau đớn hơn là em không hề biết mình mang thai và đứa trẻ kia là con mình.

Thu giữ 1.000 cây son môi Trung Quốc giá 49.000 đồng ở Sài Gòn

Thu giữ 1.000 cây son môi Trung Quốc giá 49.000 đồng ở Sài Gòn

Đội quản lý thị trường 5A (TP.HCM) vừa thu giữ 1.000 cây son môi trôi nổi với giá mỗi cây 49.000 đồng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe