Truy tố 3 thanh niên đâm chết người bằng 20 nhát dao

05/12/2017 06:48

Thấy Tùng bị bắt, nhóm bạn cầm dao quay lại cứu thì xảy ra hỗn chiến. Một thanh niên bị đâm 20 nhát dao tử vong ngay sau đó.

Ngày 4/12, Viện KSND TP.HCM cho biết vừa hoàn tất cáo trạng, truy tố Lâm Minh Tùng (17 tuổi), Lý Sà Rịl (21 tuổi), Sơn Đạt (22 tuổi) cùng quê Sóc Trăng) về tội Giết người..

Theo nội dung vụ án, tối 15/11/2015, Tùng, Rịl và Đạt cùng một số người khác rủ nhau đi nhậu tại bờ kênh nước đen thuộc phường Bình Hưng Hòa A (quận Bình Tân, TP.HCM).

Sau khi nhậu xong, trên đường về phòng đi ngang dãy trọ của anh Nguyễn Minh Hải, Võ Minh Đức thì nhóm Tùng nói chuyện lớn tiếng. Anh Đức nhắc nhở nhóm Tùng nói nhỏ để em bé ngủ thì hai bên xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau.Tùng bị nhóm Hải bắt giữ và đánh.

Thấy Tùng bị bắt, Rịl và Đạt cùng một số người khác cầm dao quay lại cứu bạn. Trong lúc hỗn chiến, thấy nhóm Tùng có dao nên Hải bỏ chạy và bị vấp gốc cây nên té ngã.

Lúc này, Tùng đâm tiên tiếp nhiều nhát vào lưng, hông của Hải khiến nạn nhân gục tại chỗ. Rịl chạy đến đâm thêm và Đạt đâm anh Hải khiến nạn nhân tử vong với 20 nhát dao trên người.

Sau khi gây án, nhóm của Tùng bỏ trốn và bị công an bắt giữ ngay sau đó

Tùng, Rịl, Đạt còn có hành vi gây thương tích cho 3 người khác với thương tích lần lược là 2%, 3% và 8%. Tuy nhiên, những người này không yêu cầu khởi tố tội Cố ý gây thương tích nên Công an không xem xét tội danh này.

Gia đình nạn nhân yêu cầu bồi thường 55 triệu đồng tiền mai táng, 288 triệu đồng tiền nuôi dưỡng và tổn thất tinh thần, tổng cộng là 343 triệu đồng. Bốn nạn nhân bị thương tích khác cũng yêu cầu được bồi thường 25,5 triệu đồng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
 Phát hiện 3 nhát dao trên cơ thể nữ sinh lớp 12 bị sát hại khi đi chơi với người yêu
Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra tìm thấy 3 nhát dao trên cơ thể nữ sinh bị sát...
XEM TIẾP
Bị đuổi ra ngoài, học sinh cũ đâm bảo vệ trường nhập viện
Vào chơi với các học sinh trường THCS Vũ Tây (Kiến Xương, Thái Bình), 2 thanh niên bị bảo vệ đuổi dẫn đến xô xát....
XEM TIẾP
Đám tang nữ sinh lớp 12 bị bạn trai đâm nhiều nhát, giấu xác trên núi: Mẹ gào khóc van xin ‘Con ơi! Về với mẹ đi con!’
Đám tang của nữ sinh lớp 12 bị bạn trai đâm nhiều nhát, giấu xác vào rừng cây trên núi được tổ chức trong sự...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM