Trung tá CSGT song ca cùng người vi phạm, Đại tá nói "không nên"

30/08/2017 11:15

Sau khi xử lý xong biên bản, được mời "giao lưu văn nghệ", Trung tá CSGT đã cùng người vi phạm song ca ca khúc "Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa" và đăng tải trên mạng xã hội.

Trung tá Tuấn hát cùng người vi phạm và đăng tải lên mạng xã hội. Ảnh cắt từ clip

Thiếu tá Đặng Văn Cường - Trưởng trạm CSGT 5.1, công an Nghệ An xác nhận trên báo Zing, CSGT song ca cùng người vi phạm là Trung tá Cao Viết Tuấn - cán bộ đang công tác tại trạm này và cho biết, sáng 28/8, tổ công tác của trạm đi làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1A, đoạn qua thị xã Hoàng Mai.

Về phía mình, Trung tá Tuấn chia sẻ trên báo VnExpress, thời điểm đó, biên bản vi phạm đã được xử lý xong nên "công dân có ý muốn giao lưu thì bản thân cũng không có gì phải từ chối".

 

CSGT hát cùng tài xế vi phạm trong khi xử phạt

"Tôi nghĩ đơn giản việc giao lưu chỉ là để giữa người công dân và người thực thi công vụ hiểu và thông cảm cho nhau. Đây cũng là lần đầu tiên tôi có hành động bột phát như vậy", anh Tuấn nêu quan điểm với nguồn trên.

Vị Trung tá cũng cho biết sau lần này, nếu tạo hiệu ứng tốt thì sẽ phát huy, nhưng nếu bị phản ứng anh sẽ không tiếp tục nữa.

Về việc CSGT hát cùng người vi phạm, Đại tá Cao Minh Phương (Trưởng phòng cảnh sát giao thông Nghệ An) nhận xét trên báo VnExpress, "Trung tá Tuấn hát như vậy không vi phạm điều lệnh nhưng cũng không nên làm".

Một cán bộ Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Nghệ An cũng bày tỏ sự đồng tình với ông Phương khi nêu quan điểm trên báo Pháp luật TP.HCM: "Có nhiều ý kiến khen ngợi và cần nhân rộng. Tuy nhiên hát hò thì không được, chỉ cần vui vẻ bắt tay, giải thích tuyên truyền Luật giao thông, trao đổi cho thắm thiết tình quân dân thì được".

Trước đó, theo thông tin từ báo VnExpress, sáng 28/8, tại địa phận thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) xe của anh Nguyễn Văn Thái (34 tuổi, Hà Nội) bị tổ CSGT ra hiệu dừng vì vi phạm lỗi vượt quá tốc độ cho phép là 71/60km/h.

Tại quán nước ở lề đường, CSGT đã lập biên bản xử phạt, anh Thái vui vẻ ký vào biên bản xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng. Sau đó, anh Thái và đồng nghiệp đã cùng CSGT giao lưu văn nghệ vì thấy "các anh cảnh sát rất thân thiện".

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hoảng hồn phát hiện thi thể nam thanh niên chết cạnh đường ray xe lửa
Chiều 29/8, Công an huyện Núi Thành (tỉnh Quảng Nam) xác nhận, vừa phát hiện thi thể một thanh niên chết cạnh đường ray xe...
XEM TIẾP
Bảo vệ khách sạn kiêm môi giới mại dâm ở trung tâm Sài Gòn
Từ lời khai của các cô gái bán dâm, công an đã tiến hành bắt giữ bảo vệ khách sạn kiêm môi giới gái bán...
XEM TIẾP
Nam thanh niên vừa trốn truy nã vừa… cưới vợ
Sau khi dùng dao đâm thương tích một người, nam thanh niên ở Thanh Hóa đã vào tận tỉnh Quảng Nam để trốn truy nã...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM