Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh hai phụ nữ ẩu đả giữa đường thu hút sự chú ý của nhiều người.

Clip hai phụ nữ ẩu đả vì tranh giành khách

Theo thông tin chia sẻ, mâu thuẫn xuất phát từ việc hai người phụ nữ giành khách để bán xăng "lậu". Khi thấy người kia mở nắp can xăng chuẩn bị đổ cho khách, người phụ nữ còn lại đã lao đến tranh đổ trước. Hai bên xảy ra tranh cãi, xô đẩy nhau khiến xe máy của khách bị đổ ra giữa đường.

ban xang 1
Hai phụ nữ bán xăng ẩu đả vì giành khách - Ảnh cắt từ clip

Đỉnh điểm, hai người phụ nữ lao vào tấn công, dằn mặt đối phương bằng cách vẩy xăng lên người nhau. 

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip gây bão mạng và khiến ai nấy không khỏi bất bình, ngán ngẩm. Hầu hết mọi người đều cho rằng cách hành xử của hai người phụ nữ chẳng những kém văn minh mà còn rước bực vào người. 

"Xăng đổ ra chẳng những không bán được mà còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nữa"; "Bó tay luôn, cũng lớn tuổi hết rồi mà kém văn minh quá"; "Như này thì mai mốt khách nào dám ghé nữa"; "Chị khách xui ghê, xăng thì không có mà xe máy lại ngã ra thế kia"..., dân mạng bình luận.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang là đề tài khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Clip bố mẹ bật tivi cho con xem rồi thản nhiên 'vui vẻ' ngay bên cạnh khiến mạng xã hội dậy sóng

Clip bố mẹ bật tivi cho con xem rồi thản nhiên 'vui vẻ' ngay bên cạnh khiến mạng xã hội dậy sóng

Sau khi mạng xã hội lan truyền đoạn clip bố mẹ thản nhiên 'vui vẻ' trước mặt con, nhiều người bày tỏ lo ngại cho tương lai của hai đứa trẻ, đặc biệt là bé trai.