Trần tình của “quý ông” tiểu tiện giữa phố Thủ đô

26/02/2016 14:22

Cảnh sát đã xác định được người đàn ông bước ra từ ô tô, hồn nhiên đứng giữa phố Huỳnh Thúc Kháng (Hà Nội) tiểu tiện, giữa dòng phương tiện đang lưu thông.

Ngày 26.2, thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) TP. Hà Nội (PC67), cơ quan này đã xác minh về sự việc người đàn ông đi ô tô Civic biển số 30A… hồn nhiên tiểu tiện trên phố Huỳnh Thúc Kháng.

Người đàn ông tiểu tiện bậy giữa phố được xác định là anh Phan Anh T (ở Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Người đàn ông đi ô tô Civic có hành vi phản cảm trên được cảnh sát xác định là anh Phan Anh T (32 tuổi, trú Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Theo kết quả xác minh của Đội Tuyên truyền, Phòng CSGT Hà Nội, chủ sở hữu xe ô tô 30A... là anh Lê Minh T (37 tuổi, trú tại Lĩnh Nam, Hà Nội).

Quá trình làm việc, anh Minh T cho biết, cuối năm 2015, chiếc ô tô Civic trên anh đã cho anh Vương Văn S (44 tuổi, trú Hoài Đức, Hà Nội) và anh V (không nhớ rõ họ) mượn để phục vụ việc riêng.

Tường trình với cảnh sát, anh S cho biết, ngày 23.2, anh mời bạn thân là Phan Anh T ăn uống tại nhà. Tại đây, anh Anh T có uống bia và nước ngọt.

Chiều cùng ngày, anh S sử dụng xe ô tô Civic đưa anh Anh T về. Khi xe lưu thông qua đường Nguyễn Chí Thanh, anh Anh T yêu cầu anh S dừng xe để đi tiểu. Tuy nhiên, vì đang lưu thông trên đường không có nơi đi vệ sinh nên anh S không dừng xe.

Khi xe di chuyển tới nút giao thông Huỳnh Thúc Kháng - Láng Hạ, anh S dừng xe chờ đèn xanh để di chuyển thì anh Anh T đã tự ý mở cửa xe và chạy thẳng ra giữa đường tiểu tiện lên dải phân cách.

Làm việc với lực lượng chức năng, anh Anh T phân trần, do sử dụng nhiều đồ uống nên quá trình ngồi xe ô tô do anh S điều khiển, anh Anh T bị căng bụng, buồn đi tiểu. Anh T yêu cầu anh S dừng xe để đi tiểu, nhưng anh S không dừng. Khi xe dừng lại ở phố Huỳnh Thúc Kháng thì anh Anh T đã tự ý mở chốt cửa sau bên trái, bước ra đường tiểu tiện vào dải phân cách.

Lãnh đạo Đội Tuyên truyền cho biết, căn cứ kết quả xác minh và quy định pháp luật, không có căn cứ xử lý hành vi tự mở cửa rời khỏi ô tô nên không xử lý. Hành vi tiểu tiện không thuộc thẩm quyền xử lý của CSGT nên Phòng CSGT sẽ chuyển hồ sơ tới cơ quan có thẩm quyền xử lý theo quy định.

Trước đó, trao đổi với PV, luật sư Lê Văn Kiên (Văn phòng luật sư Ánh sáng Công lý) cho biết, với hành vi tiểu tiện tại nơi công cộng, gây phản cảm, mất mỹ quan đô thị, người đàn ông có thể bị lực lượng chức năng  xử phạt từ 100 - 300 nghìn đồng vì vi phạm quy định về giữ gìn vệ sinh chung - quy định tại điểm C, khoản 1, điều 7 Nghị định 167/2013-NĐCP.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước nắng nóng còn kéo dài đến nghỉ lễ
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hôm nay (23/4), nắng nóng diện rộng ở các tỉnh Tây Bắc Bắc Bộ,...
XEM TIẾP
Hà Nội: Nửa đêm phát hiện 2 nạn nhân trọng thương nằm giữa đường, nghi bị ô tô tông trúng rồi bỏ chạy
Người dân địa phương phát hiện 2 người bị thương nằm trên đường liên xã nối từ xã Liên Hà qua xã Việt Hùng. Trong...
XEM TIẾP
'Triệu người sẽ không quên Vì Văn Lực, em của cậu bé đạp xe từ Sơn La về Hà Nội'
"Hành động yêu thương của Vì Văn Chiến đã định danh, định vị đời sống cho em trai trong cõi làm người. Nhiều người sẽ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM