TP.HCM: Xôn xao thông tin 'nữ quái' 35 tuổi dụ dỗ nam sinh 14 tuổi dâm ô đến kiệt sức tại nhà riêng

Xã hội 04/05/2021 13:56

Vừa qua, trên mạng xã hội có lan truyền thông tin một người phụ nữ cư trú trên địa bàn TP.Thủ Đức đã có hành vi dụ dỗ và dâm ô một nam sinh tại nhà. Hiện, cơn quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc.

Theo Người Lao Động, ngày 3/4, Công an phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức (TP.HCM) đang làm rõ thông tin đăng tải trên facebook về việc người phụ nữ dụ một nam sinh đến nhà để thực hiện hành vi dâm ô. Tuy nhiên, đến hiện tại, địa phương chưa ghi nhận sự việc trên. 

Được biết, trước đó, một tài khoản Facebook có tên Q.T.T. đã đăng tải thông tin tìm người phụ nữ tên H. (35 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) đã có hành vi dâm ô nam sinh 14 tuổi tại nhà riêng trên địa bàn phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức.

dam o
 Nội dung bài đăng được đăng tải trên Facebook - Ảnh: Chụp màn hình

Nội dung bài đăng cụ thể như sau: Ngày 1/5, H. rủ nam sinh tên Đ. (14 tuổi) đến nhà riêng. Sau đó, H. có hành vi giam giữ và nhiều lần dâm ô nam sinh này trong phòng ngủ khiến nạn nhân chảy máu vùng kín, kiệt sức.

Sau vụ việc, H. chở nam sinh đến bệnh viện rồi bỏ đi. Khi gia đình báo công an, H. khoá cửa nhà bỏ trốn khỏi địa phương. Cơ quan chức năng đang xác minh tính xác thực của nội dung trên.

Nữ sinh được Nguyễn Văn Nhã cứu trong vụ đuối nước: 'Nằm mơ em cũng không nghĩ, anh ấy lại ra đi vĩnh viễn như vậy'

Liên quan đến việc nam sinh quên mình cứu bạn đuối nước, mới đây, một trong 3 nữ sinh được anh cứu đã nghẹn ngào kể lại câu chuyện.

TIN MỚI NHẤT