TP.HCM: Đang chơi trước nhà, bé trai 4 tuổi khóc thét vì bị kẻ 'ngáo đá' chém lủng đầu

Xã hội 19/05/2021 06:14

Đang chơi trước nhà, bé trai 4 tuổi bỗng bị một kẻ ngáo đá tấn công bất ngờ.

Theo Pháp luật TP.HCM, ngày 18/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM đang tạm giữ hình sự với Trương Đức Hạnh (18 tuổi, quê Hà Nam) để điều tra vì có hành vi tấn công gây thương tích cho bé trai 4 tuổi.

Vào tối 16/5, cháu V. (4 tuổi, trú huyện Bình Chánh) đang ngồi chơi với bé trai 12 tuổi trước nhà, đột nhiên Hạnh cầm dao đi tới chém vào đầu của cháu V. khiến cả hai cháu bé sợ hãi, khóc thét.

Sau đó, người dân nghe thấy tiếng khóc của cháu thì chạy tới hô hoán, khống chế Hạnh giao cho công an và đưa bé trai đi cấp cứu ở Bệnh viện Chợ Rẫy.

Phía bệnh viện cho biết, V. nhập viện trong tình trạng tỉnh táo với vết thương sọ não 10 cm vùng đầu lệch trán trái. Vết thương có mảnh xương đâm thủng màng não, cắm vô não khoảng 2 cm, dạng vết chém làm bể xương, xương cắm vô não. Được biết, sau khi được phẫu thuật, đến chiều ngày 18/5, cháu V. đã ổn định sức khỏe, có thể chơi đùa với người thân.

Theo gia đình nạn nhân, cha mẹ bé V. đi làm xa nên bé ở nhà với ông bà.

Một người mẫu bất ngờ 'van xin' bà Nguyễn Phương Hằng giữa bão tố sao Vbiz bị chỉ trích dữ dội

Trong khi đại đa số nghệ sĩ Việt bày tỏ sự không hài lòng với lối nói chuyện gay gắt đến từ bà chủ Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng thì người mẫu này lại đứng ra bênh vực, thậm chí còn gửi lời cầu xin đến bà.

TIN MỚI NHẤT