Thông tin ban đầu, khoảng 14h30' cùng ngày, bé Hoàng Nam (10 tuổi, ngụ quận 12) rủ các bạn đi ra chơi ở khu đất trống chứa vật liệu xây dựng để đúc nắp cống ở cuối đường TTH 21, phường Tân Thới Hiệp, quận 12, TP.HCM. Tuy nhiên, do các bạn ngủ trưa chưa dậy nên em Nam đã ra ngoài bãi đất để chơi một mình.

Trong khi leo trèo lên phần nắp cống được đúc thành phẩm tại khu đất, do bất cẩn nên Nam bị nắp cống đè lên người ngất tại chỗ không ai hay biết.

Đến 15h cùng ngày, một bé trai đi ngang qua khu vực bãi đất phát hiện nên đã chạy lại kiểm tra và báo cho cha mẹ của bé Hoàng Nam. Gia đình và người dân địa phương chạy lại lấy nắp cống lên và đưa bé Hoàng Nam đi cấp cứu nhưng bé đã tử vong.

Khu vực xảy tra vụ việc.

Nhận tin báo, Công an quận 12 cùng các đơn vị nghiệp vụ công an quận 12 có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đến 21h30' cùng ngày, thi thể bé Hoàng Nam được đưa về nhà để gia đình lo hậu sự. Người thân của bé trai có mặt gào khóc thảm thiết. Người mẹ của em Hoàng Nam vì thương con nên ngất xỉu nhiều lần.

Người dân địa phương cho biết, khu đất trống do 1 công ty xây dựng xây nắp cống tại khu vực từ cách đây vài tháng. Nhưng công ty không rào chắn nên các em nhỏ ở khu vực thường chơi đùa.

Tạm giữ người chồng đánh chết vợ vì ghen

Tạm giữ người chồng đánh chết vợ vì ghen

Ngày 24-6, Công an huyện Việt Yên, Bắc Giang đã tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Hạnh, 29 tuổi, trú ở xã Ngọc Vân, Việt Yên, Bắc Giangđể điều tra hành vi cố ý gây thương tích. Nạn nhân trong vụ án là chị Nguyễn Thị Linh, 28 tuổi– vợ của Hạnh.

Theo Minh Toàn/ Trí thức trẻ