TP Thủ Đức: Nghi phạm 45 tuổi giở trò dâm ô bé gái 6 tuổi tại nhà trọ

Xã hội 26/02/2021 15:00

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức, TP.HCM tạm giữ đối tượng là người đàn ông 45 tuổi vì hành vi dâm ô bé gái 6 tuổi.

Ngày 26/2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức đang tạm giữ N.V.L. (45 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang, tạm trú TP.HCM) để điều tra về hành vi dâm ô đối với trẻ em.

Được biết, nạn nhân là bé H. (nữ, 6 tuổi, ngụ tỉnh Sóc Trăng). Hiện, bé đang sống cùng gia đình tại khu nhà trọ trên đường Nguyễn Xiển, phường Long Bình, TP Thủ Đức.

Thông tin ban đầu được biết, vào chiều ngày 23/2, lợi dụng lúc vắng vẻ, ông L. từ phòng trọ của mình sang chỗ ở của bé H.. Tại đây, ông  L. khống chế H. rồi dùng tay sờ "chỗ kín" của bé gái và có hành vi khác đối với bé...

Khi nghe tiếng bé H. kêu, có người chạy vào thì thấy ông L. đang bế bé H. trong lòng. Biết đã bị phát hiện, ông L. buông bé H. ra rồi đi về phòng trọ của mình gần đó.

Sau đó, mẹ của bé H. nghe lại sự việc đã đến cơ quan công an trình báo.

Nhận tin báo, cơ quan chức năng nhanh chóng ghi nhận lời khai những người liên quan, điều tra vụ việc. Tại cơ quan điều tra, bước đầu, ông L. đã thừa nhận có thực hiện một số hành vi dâm ô đối với bé gái. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức đã ra quyết định tạm giữ nghi phạm L. để tiếp tục điều tra xử lý vụ việc.

Hiện tượng ‘ngón chân COVID’: Ngón chân như bị bỏng phóng xạ, cơn đau như bị nổ tung từ bên trong

Hiện tượng "Ngón chân COVID" xuất hiện ở một số bệnh nhân nhiễm COVID-19 khiến nhiều người sợ hãi. Các chuyên gia cho biết vẫn chưa có nhiều nghiên cứu sâu về vấn đề này.

TIN MỚI NHẤT