Tối 26/3, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM vừa hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi người đàn ông chết bất thường trong xe taxi 4 chỗ ở phường Tam Phú, quận Thủ Đức.

Trước đó, khoảng 12h10 cùng ngày, người phụ nữ nhặt ve chai đi qua con hẻm số 74 đường Tam Châu, phường Tam Phú, quận Thủ Đức thì phát hiện chiếc xe taxi ô tô 4 chỗ của hãng Vinasun BKS: 51A – 631.58 đang đậu.

Khi đi ngang qua chiếc xe thì bà phát hiện 1 người đàn ông (khoảng 50 tuổi) trong xe đang thoi thóp nên hô hoán cho mọi người và báo công an.

Nhận tin báo, Công an quận Thủ Đức có mặt đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu gần đó nhưng nạn nhân đã tử vong. Người đàn ông tử vong chỉ mặc 1 chiếc áo trên người và không mặc quần.

Những người dân ở con hẻm cho biết, rạng sáng cùng ngày, mọi người đã nhìn thấy chiếc xe. Nhưng đây là lần đầu tiên thấy chiếc xe taxi trên cũng như người đàn ông trên ra vào hẻm.

Sau đó, Công an quận Thủ Đức phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, thi thể, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bà nội rời mắt ít phút, bé trai 2 tuổi ngã xuống sông đuối nước thương tâm

Bà nội rời mắt ít phút, bé trai 2 tuổi ngã xuống sông đuối nước thương tâm

Trong lúc bà nội tắm cho người chị 5 tuổi, bé trai 2 tuổi đã tự mở cổng rào đi ra ngoài và rơi xuống sông đuối nước thương tâm.

Theo Trí thức trẻ