Tối 27/6, Công an quận Gò Vấp đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp Công an TP.HCM tiến hành điều tra làm rõ nghi án chồng sát hại vợ rồi bỏ trốn ở khu vực phường 11. Nạn nhân là chị Đặng Thị Kiều N. (SN 1977, ngụ quận Gò Vấp). 

Theo công an, khoảng 17h cùng ngày, người thân gọi điện thoại cho chị N. nhưng không có ai bắt máy nên đã tìm tới nhà riêng. Khi tới nơi, người thân gọi điện thoại thì nghe tiếng chuông phát ra từ trong phòng ngủ nhưng cánh cửa phòng khóa kín. 

Nghi ngờ có chuyện không hay, mọi người tìm cách phá cửa vào bên trong thì hốt hoảng khi thấy chị N. nằm gục với nhiều vết thương trên người. Sau khi kiểm tra phát hiện nạn nhân đã tử vong. 

Người thân chị N. hô hoán và báo cho Công an địa phương. Nhận tin báo, Công an quận Gò Vấp đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp Công an TP.HCM có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Người thân gia đình chị N. tìm cách liên lạc với ông Vũ Đình Trọng (SN 1974, chồng chị N) nhưng không được. 

Một số người dân xung quanh cho biết, chiều cùng ngày, mọi người nhìn thấy ông Trọng điều khiển xe máy rời khỏi nhà với dáng vẻ hối hả. Được biết, gia đình chị N. sinh sống ở đây nhiều năm về trước. Chị và chồng có 2 người con, người con lớn đã có gia đình. Trong cuộc sống thường ngày của 2 vợ chồng chị N. thường xảy ra mâu thuẫn cự cãi với nhau.

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam

Ngày gia đình Việt Nam 28/6 là ngày tôn vinh những giá trị gia đình - giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp từ ngàn xưa của cha ông ta.

Theo Minh Tuệ/ Kênh 14/ Thời đại