Tình hình hiện tại của bé 14 tháng tuổi bị người giúp việc cầm chân dốc ngược, quăng quật vì khóc không chịu ngủ

Xã hội 07/12/2019 17:20

Sau khi phát hiện hành vi người giúp việc bạo hành trẻ, gia đình cháu bé đã trả lương 2 triệu đồng rồi cho nghỉ việc, đồng thời làm đơn tố cáo gửi cơ quan công an.

Liên quan đến vụ người giúp việc bạo hành trẻ gây xôn xao mạng xã hội, chị Nguyễn Thị H. (SN 1992, trú TP. Vinh, Nghệ An) cho biết đã tạm nghỉ việc để ở nhà chăm sóc con gái 14 tháng tuổi.

Clip nữ giúp việc bạo hành trẻ

Theo Người Đưa Tin, kết quả khám tổng quát cho biết sức khỏe của em bé ổn định, không có vấn đề gì nghiêm trọng. Tuy nhiên theo người nhà, tinh thần của bé gái vẫn rất hoảng loạn, ăn vào bị nôn, gia đình sợ cháu bị tổn thương tâm lý sau sự việc.

Chị H. làm kế toán, còn chồng làm tự do nhưng cũng thường xuyên phải đi công tác. Vì không có thời gian trông con nên cả hai mới quyết định thuê bà Nguyễn Thị D. (SN 1972, trú xã Thượng Sơn, Đô Lương, Nghệ An) làm giúp việc cách đây 1 tháng.

Tối 4/12, vợ chồng chị H. có việc ra ngoài nên để bà D. trông coi và ru bé ngủ. Khi trở về, thấy con khóc nên vợ chồng chị có gặng hỏi, tuy nhiên bà giúp việc nói do thời tiết thay đổi nên cháu mệt.

nguoi giup viec bao hanh tre 1
Nữ giúp việc cầm chân, dốc ngược đầu cháu bé rồi lắc qua lắc lại - Ảnh cắt từ clip

Kiểm tra camera an ninh, vợ chồng chị H. bàng hoàng phát hiện trong quá trình ru bé ngủ, bà D. thấy bé khóc nhiều nên nạt nộ, cầm chân dốc ngược cháu bé lên, lắc qua lắc lại để đe dọa.

Chưa dừng lại ở đó, nữ giúp việc còn ném cháu bé xuống chăn nệm khiến đứa trẻ khóc lóc dữ dội hơn. 

nguoi giup viec bao hanh tre 2
Nữ giúp việc biện minh rằng do cháu khóc nên chỉ muốn dỗ cháu nín để đi ngủ - Ảnh: GĐCC

Lúc đầu, bà D. chối cãi hành vi của mình. Chỉ đến khi bà D. xem clip trích xuất từ camera thì mới thừa nhận sai và biện minh rằng do cháu khóc nên chỉ muốn dỗ cháu nín để đi ngủ.

Quá bức xúc, gia đình chị H. đã cho bà D. nghỉ việc, đồng thời làm đơn nhờ cơ quan công an vào cuộc điều tra làm rõ hành vi bạo hành trẻ em của nữ giúp việc.

Người giúp việc cầm chân dốc ngược đầu, quăng quật bé 14 tháng tuổi vì khóc không chịu ngủ

Bức xúc vì hành vi người giúp việc bạo hành trẻ, gia đình cháu bé đã làm đơn trình báo cơ quan công an.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE