Tiết lộ nguyên nhân bố mẹ bé gái rơi từ tầng 13 chung cư không biết con mình ở đâu

Xã hội 01/03/2021 15:28

Sau vụ việc, rất đông cư dân mạng bày tỏ ý kiến thắc mắc không biết bố mẹ ở đâu khi bé gái rơi từ tầng 13 chung cư.

Vụ việc bé gái rơi từ tầng 13 chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội đang là tâm điểm chú ý của dư luận xã hội. Đoạn clip ghi lại cảnh bé gái trèo lên lan can rồi hụt tay rơi xuống từ tầng 13 khiến người xem bàng hoàng. May mắn là bé gái đã được anh Nguyễn Ngọc Mạnh đỡ kịp thời nên chỉ bị thương nhẹ. 

Clip bé gái rơi từ tầng 13 chung cư 

Sau khi đoạn clip ghi lại sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội, bên cạnh những lời cảm ơn gửi đến "người hùng" cứu bé gái thì cũng có không ít ý kiến thắc mắc bố mẹ bé gái đã ở đâu khi con gặp nạn. Thậm chí có không ít bình luận bày tỏ sự bức xúc khi bố mẹ của cháu bé không sát sao theo dõi con dẫn đến sự cố nguy hiểm.

Theo Thượng tá Đinh Tuấn Thành (Trưởng công an quận Thanh Xuân), thời điểm cháu bé bò ra và bị rơi từ tầng 12 chỉ trong khoảng vài phút, bố mẹ bé vẫn ở nhà, do tiễn khách nên đã "bỏ quên" con.

Tiết lộ nguyên nhân bố mẹ bé gái rơi từ tầng 13 chung cư không biết con mình ở đâu  - Ảnh 1
Thượng tá Đinh Tuấn Thành cho biết bố mẹ bé gái mải tiễn khách nên bỏ quên con - Ảnh: Internet

Sau khi vụ việc xảy ra, bố mẹ bé gái hiện vẫn không khỏi bàng hoàng và sốc. Đây thực sự là bài học đắt giá với những gia đình có con nhỏ đang sinh sống tại chung cư cao tầng.

Lộ danh tính người phụ nữ la hét thất thanh, hoảng loạn gọi người cứu bé gái sắp rơi khỏi tầng 13 chung cư

Sống ở tòa nhà đối diện, chị Huế phát hiện bé gái sắp rơi từ tầng 13 chung cư liền la hét thất thanh nhằm gây sự chú ý, đồng thời gọi người phía dưới ứng cứu.

TIN MỚI NHẤT