Tiếng khóc xé lòng của người thân khi đón nhận thi thể cháu bé 3 tuổi bị rơi xuống giếng sâu 30m

Xã hội 03/11/2021 17:24

Đang chơi gần nhà, cháu bé 3 tuổi không may bị ngã xuống giếng nước sâu 30 m.

Theo Người Lao động đưa tin, ngày 3/11, gia đình và người thân đang tổ chức tang lễ cho cháu M.Q.T (SN 2018; trú làng Khop, xã Ia Krêl, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai), tử vong do ngã xuống giếng nước của gia đình.

Cụ thể, trước đó, chiều 2/11, cháu T. đang chơi ở gần nhà thì không may bị ngã xuống giếng nước. Sau khi phát hiện sự việc, người dân đã tìm cách nhanh chóng xuống cứu cháu T. Tuy nhiên, khi chưa tiếp cận được nạn nhân thì họ bị ngạt khí nên buộc phải trở ngược lên trên, báo lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Gia Lai tới hỗ trợ.

Do giếng sâu đến 30m, mực nước sâu 13m nên phải mất hơn 1 giờ, thi thể cháu T. mới được lực lượng chức năng đưa lên trên.

Liên quan đến sự việc này, mới đây, một đoạn clip được chia sẻ ghi lại quá trình đưa thi thể cháu bé từ dưới giếng nước lên. Trong video có thể thấy, người dân cũng như lực lượng chức năng tập trung xung quanh miệng giếng, cùng cố gắng kéo một cháu bé lên trên. Ngay khi đón được cháu bé vào trong lòng, người thân đã ôm chặt đưa vào trong nhà.

Nhìn cảnh cháu bé đã hoàn toàn không còn cử động nằm trong vòng tay, người đàn ông đang bật khóc nức nở, cảnh tượng thương tâm này khiến bất cứ ai chứng kiến cũng thương xót.

Từ vụ tai nạn thương tâm trên gióng lên hồi chuông cảnh báo đến các bậc phụ huynh, cần quan tâm, quản lý, nhắc nhở con em, không đến chơi tại khu vực giếng, ao, hồ, khu vực có hố sâu tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra. 

Uống bia trên tầng 19 chung cư TP.HCM, người đàn ông được phát hiện tử vong tại giếng trời

Sau khi mang bia lên tầng 19 khu chung cư này để ăn uống, người đàn ông bỗng ngã xuống giếng trời và tử vong tại chỗ.

TIN MỚI NHẤT