Tối 11/3, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường thi thể 2 vợ chồng tử vong trong căn nhà 2 tầng ở khu phố 3B, phường Thới Hòa, TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Người dân địa phương hiếu kì theo dõi vụ việc.

Hai nạn nhân được xác định là ông Hà Đức Vương (SN 1975, quê Ninh Bình) và vợ là bà Nguyễn Thị Hiền (SN 1983, quê Nam Định).

Qua công tác khám nghiệm tử thi, hiện trường, công an xác định đây là một vụ án mạng, người chồng đã sát hại vợ mình. Sau đó, ông Vương dùng dây dù cột lên thanh sắt trước nhà rồi treo cổ tự tử.

Những người dân cho biết, ông Vương và bà Hiền có với nhau người con trai 10 tuổi. Ngôi nhà được xây dựng cách đây khoảng 1 năm. Ông Vương là thợ hàn và kinh doanh 1 số thứ bên ngoài. Bà Hiền làm công nhân ở khu vực. Cuộc sống của 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cự cãi với nhau.

Như đã thông tin, khoảng 9h cùng ngày, bé trai 10 tuổi đi chơi về thì phát hiện bố mẹ đã tử vong trong nhà nên kêu cứu hàng xóm. Khi mọi người chạy sang thì thấy ông Vương và bà Hiền đã tử vong nên báo công an.

Nghi án vợ giết chồng rồi phi tang xác xuống ao nhà ở Tuyên Quang

Nghi án vợ giết chồng rồi phi tang xác xuống ao nhà ở Tuyên Quang

Người dân phát hiện một xác người đàn ông chết dưới ao của gia đình, trên đầu xuất hiện nhiều vết thương. Nghi án vợ giết chồng rồi phi tang xác đang được điều tra làm rõ.

Theo Trí thức trẻ