Thông tin mới vụ cục trưởng thi hành án dân sự tỉnh lộ clip "nóng" với nữ sinh

Xã hội 22/05/2020 18:56

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền 4 clip ghi lại cảnh ân ái của một đôi nam nữ gây xôn xao.

Báo Tiền phong đưa tin, hiện, Tổng cục Thi hành án Dân sự (THADS) đã giải quyết cho thôi việc theo nguyện vọng đối với ông Nguyễn Đức Biên, nguyên Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang.

Sau khi bị cảnh cáo về mặt Đảng vì lộ nhiều clip "nóng", ông Nguyễn Đức Biên làm đơn xin nghỉ việc theo nguyện vọng và đã được giải quyết.

Ông Nguyễn Đức Biên được bổ nhiệm vị trí trên vào ngày 8/7/2019 (khi đó mới 39 tuổi).

Thông tin mới vụ cục trưởng thi hành án dân sự tỉnh lộ clip 'nóng' với nữ sinh - Ảnh 1

Tại buổi lễ nhận vị trí mới, ông Biên cam kết bản thân sẽ cố gắng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh Hậu Giang. Ảnh: Người lao động

Trước khi về nhận công tác tại Hậu Giang, ông Biên là Phó Cục trưởng Cục THADS TP Cần Thơ.

Điều đáng nói là, thời điểm ông Biên về nhận nhiệm vụ ở Cục THADS tỉnh Hậu Giang thì chuyện nguyên phó cục trưởng của cơ quan này là ông L. nhận quyết định kỷ luật cảnh cáo về mặt đảng do quan hệ bất chính với người đã có chồng con, vẫn còn chưa ráo mực.

Là cán bộ trẻ, lại được giữ chức vụ không phải ai muốn cũng được nhưng ông Biên lại "vướng" vào vết xe đổ của ông L., báo Người lao động bình luận.

Thông tin mới vụ cục trưởng thi hành án dân sự tỉnh lộ clip 'nóng' với nữ sinh - Ảnh 2

Hình ảnh ân ái của ông Nguyễn Đức Biên, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang và nữ sinh trong resort được lan truyền trên mạng xã hội. (Ảnh do PLO cắt từ clip)

Trước đó, báo PLO đưa tin, cuối tháng 2/2020, trên mạng xã hội Facebook lan truyền 4 clip (mỗi đoạn dài 3 phút) ghi lại cảnh ân ái của một đôi nam nữ. Ngay sau khi clip lan truyền, nhiều người dân, cán bộ tỉnh Hậu Giang nhận ra người nam trong clip giống lãnh đạo một ngành ở tỉnh này.

Theo tìm hiểu, người nam trong đoạn clip là ông Nguyễn Đức Biên (40 tuổi, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang ), còn người nữ là NTTT (21 tuổi, sinh viên một trường đại học trên địa bàn TP Cần Thơ).

T. từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc ở ĐBSCL, từng lọt vào vòng bán kết trong một cuộc thi.

Ngày 22/5, Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Hậu Giang cũng đã có văn bản giới thiệu chức vụ và chữ ký Cục trưởng mới, người thay thế cho Cục trưởng cũ bị kỷ luật liên quan đến quan hệ nam nữ bất chính đã được cho nghỉ việc theo nguyện vọng.

Trước đó, ngày 19/5, Bộ trưởng Bộ Tư pháp đã ký Quyết định số 1168 về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Lê Phước Toàn, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Hậu Giang giữ chức vụ Cục trưởng Cục THADS tỉnh này kể từ 20/5.

Trao đổi với báo chí, ông Lê Phước Toàn cũng xác nhận thông báo trên là đúng.Cũng theo ông Toàn, từ khi nhận thông báo đến nay ông vẫn đang làm thủ tục bàn giao công việc ở cơ quan cũ, hoàn tất việc bàn giao sẽ đến Cục THADS tỉnh nhận nhiệm vụ mới, thông tin trên báo Đại đoàn kết.

Chi cục trưởng Thi hành án TP. Thanh Hóa chết oan vì mâu thuẫn ghen tuông của vợ chồng doanh nghiệp?

Cơ quan công an xác định nguyên nhân ban đầu dẫn đến cái chết của Chi cục trưởng Thi hành án dân sự TP. Thanh Hóa là do mâu thuẫn của vợ chồng bà Phương và ông Minh.

TIN MỚI NHẤT