Thông tin mới nhất về người phụ nữ bận áo dài 'múa côn' trước chốt kiểm soát dịch

Xã hội 26/07/2021 19:07

Liên quan đến vụ người phụ nữ mặc áo dài, "đi đường quyền" và múa côn loạn xạ trước mặt cán bộ chốt kiểm soát dịch, mới đây, Trưởng Công an xã Tiến Thắng (huyện Mê Linh, TP. Hà Nội) đã lên tiếng tiết lộ thêm thông tin về sự việc.

Theo Người Lao Động, chiều 26/7, ông Nguyễn Ngọc Thu, Trưởng Công an xã Tiến Thắng (huyện Mê Linh, TP. Hà Nội) đã có những chia sẻ về vụ việc người phụ nữ náo loạn chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn.

Theo lãnh đạo Công an xã Tiến Thắng, chốt kiểm soát dịch Covid-19 được các lực lượng chức năng đặt trên địa bàn xã tiếp giáp với tỉnh Vĩnh Phúc để kiểm soát các phương tiện và người ra vào thành phố. Sau khi người phụ nữ có nhiều hành động lạ tại chốt kiểm dịch, lực lượng chức năng đã mời người này lại làm việc.

Tại đây, người này không xuất trình được giấy tờ tuỳ thân nào. Đồng thời, lực lượng chức năng xác định người phụ nữ này không đủ năng lực hành vi dân sự (có biểu hiện không bình thường) nên không xử lý và cho người thân đưa về.

Liên quan đến vụ việc, hôm qua, trên mạng xã hội đã truyền tay nhau một đoạn clip về một người phụ nữ "đi đường quyền" trước mặt các chiến sĩ công an. Qua những gì đoạn clip ghi lại, một người phụ nữ mặc áo dài xanh tím, trông khá đứng tuổi đã có hành động đá bay đôi dép của mình trước mặt một cán bộ tại chốt kiểm soát. Người phụ nữ với bàn chân trần đã có nhiều động tác như múa võ xung quanh vị cán bộ này. Chưa dừng lại ở đó, bà còn lấy hẳn ra một khúc côn dài và tiếp tục "biểu diễn". Kể từ khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút được vô số sự quan tâm của dư luận. Đến nay, khi sự thật đã được rõ ràng, ai nấy cũng cảm thông cho người phụ nữ. 

Vụ thiếu nữ bị tra tấn dã man tại phòng trọ: Nạn nhân được đưa đi cách ly tập trung, chờ kết quả xét nghiệm Covid-19

Liên quan đến vụ thiếu nữ bị tra tấn dã man tại phòng trọ, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB và XH tỉnh Thái Bình đã lên tiếng tiết lộ thêm thông tin hiện tại về nạn nhân.

TIN MỚI NHẤT