Thông tin chính thức về vụ "vợ rủ côn đồ về đập phá nhà chồng cũ"

18/07/2017 06:08

Người phụ nữ cùng nhóm bạn đi 3 ô tô về định gặp chồng cũ để giải quyết việc chăm sóc con. Do anh này vắng nhà nên nhóm thanh niên đã quay sang đập phá vật dụng trong nhà, người dân bức xúc đã đẩy 2 ô tô lật ngửa xuống ruộng.

Ngày 17-7, Công an huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn cho biết đang triệu tập lấy lời khai của nhóm thanh niên liên quan đến vụ việc mới được chia sẻ trên các mạng xã hội về hình ảnh 2 chiếc xe ô tô bị lật ngửa nằm dưới ruộng ven đường thuộc địa bàn xã Yên Thịnh, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, kèm hình ảnh, tài khoản mạng này thông tin nguyên nhân dẫn tới sự việc là do vợ thuê xã hội đen vào hành hung chồng. 

Nhưng do chồng không có ở nhà nên nhóm côn đồ đã đập phá nhà. Người dân trong làng nơi người chồng sinh sống bức xúc nên đã hô hoán bắt nhóm nhóm côn đồ và đẩy 2 xe ô tô nhóm đối tượng sử dụng xuống ruộng. 

Tuy nhiên, bước đầu cơ quan CSĐT Công an huyện Hữu Lũng cho biết, chưa đủ cơ sở khẳng định nhóm thanh niên trên là những đối tượng côn đồ xã hội đen được thuê để gây áp lực với nhà chồng như thông tin mạng xã hội đã nêu.

Thông tin vụ việc và hình ảnh kèm theo được chia sẻ trên mạng xã hội

Sự việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 15-7, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn giữa anh Hoàng Văn Kính (34 tuổi, trú tại xã Yên Thịnh, huyện Hữu Lũng) với vợ cũ là chị Hoàng Thị Nhung (31 tuổi). 

Thời điểm đó, chị Nhung cùng nhóm bạn đi 3 ô tô về quê ở xã Hữu Liên, trên đường đi tạt qua xã Yên Thịnh định gặp anh Kính chồng cũ để giải quyết việc chăm sóc con, nhưng hai bên xảy ra mâu thuẫn. Do anh Kính vắng nhà nên nhóm thanh niên đã quay sang đập phá một số vật dụng trong nhà. 

Bất bình trước sự việc, người dân xã Yên Thịnh vây, giữ các đối tượng để yêu cầu đền bù thiệt hại cho gia đình anh Kính, đồng thời báo chính quyền địa phương. Tuy nhiên, nhóm thanh niên cùng chị Hoàng Thị Nhung đã lên ô tô cố thủ. 

Thấy vậy, một số người dân xô đẩy chiếc ô tô cùng nhóm thanh niên đang cố thủ bên trong nhằm mục đích đe dọa. Hai chiếc ô tô sau đó bị nghiêng, rơi xuống ruộng và lật ngửa. Sau đó, Công an huyện Hữu Lũng đã có mặt, đưa nhóm thanh niên bao gồm cả chị Hoàng Thị Nhung về trụ sở để lấy lời khai, làm rõ. 

Được biết, anh Kính và chị Nhung đã có với nhau 2 người con. Tuy nhiên, sau một thời gian chung sống, hai vợ chồng xảy ra bất đồng, dẫn tới ly hôn.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Hữu Lũng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Em gái nợ nần, giang hồ kéo đến nhà anh trai đập phá đòi nợ
Nhóm đối tượng xông vào nhà anh Phát để đòi số tiền mà em gái anh Phát mượn. Khi anh Phát cho biết mình không...
XEM TIẾP
Nghi án chồng bức tử vợ bằng thuốc chuột
Công an quận Ngô Quyền (Hải Phòng) cho biết đang khẩn trương đang khẩn trương điều tra làm rõ có hay không việc chị L....
XEM TIẾP
Chồng đòi ly hôn vì vợ... không làm gì cả
Anh phải dậy từ 4 giờ sáng để đi chợ nấu cơm, còn chị thì chẳng chịu làm gì cả…
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM