Thiếu nữ bị chém đứt gân ngón tay vì cười đùa khi người khác cãi nhau

Xã hội 06/05/2021 10:36

Vừa qua, cơ quan chức năng H.Bình Chánh (TP.HCM) đang điều tra vụ án cặp đôi chém đứt ngân ngón tay một người vì cười đùa khi cả hai cãi nhau.

Theo Công an TP.HCM, vừa qua, Công an H.Bình Chánh cho biết đang điều tra, truy xét đôi nam nữ dùng hung khí gây thương tích cho thiếu nữ trên địa bàn rồi bỏ trốn.

Cụ thể, khoảng 21 giờ ngày 30/4, em D.T.K.Đ. (16 tuổi, ngụ H.Bình Chánh) ngồi uống nước tại bãi đất trống thuộc ấp 5, xã Vĩnh Lộc B thì thấy một đôi nam nữ cãi nhau.

dut ngan ngon tay
 Hiện trường vụ việc - Ảnh: Công an TP.HCM

Khi ấy, Đ. cùng cả nhóm có hành vi cười đùa nên cặp đôi đó bỏ đi. Tuy nhiên, khoảng 10 phút sau, cả hai quay lại chỗ Đ. đang ngồi rồi xông vào chém nạn nhân bằng một con dao tự chế.

Sau khi cặp đôi bỏ đi khỏi hiện trường, Đ. được đưa đến bệnh viện trong tình trạng đứt gân ngón tay số 3 và số 4 bàn tay trái.

Nhận tin báo, Công an H.Bình Chánh đã có mặt khám nghiệm hiện trường, truy xét nhưng người liên quan. Qua truy xét, công an đã xác định được danh tính đôi nam nữ trên, hiện cả hai đang bỏ trốn nên công an đang truy bắt.

Bố của nam sinh quên mình cứu bạn: 'Nếu khôn ngoan, bình tĩnh, Nhã phải lên bờ, tự cứu mình trước, rồi tìm cách cứu người khác sau'

Liên quan đến nam sinh đuối nước khi cứu bạn ngoài biển, sự ra đi của anh là nỗi tiếc thương vô hạn cho gia đình, bạn bè và những người xung quanh.

TIN MỚI NHẤT