Người mẹ nhẫn tâm này tên là Geni Sins, 54 tuổi, sống ở Santa Cruz do Sul thuộc miền Nam Brazil. Trước khi sự việc xảy ra, Geni sống cùng 2 người con là Francine 13 tuổi, Diones Sin Muller, 18 tuổi và nhân tình cũng là cháu họ của bà ta Ronaldo Santos, 30 tuổi.

Geni Sins, 54 tuổi đã nhẫn tâm sai người tình trẻ giết chết con gái 13 tuổi vì ghen tuông. Ảnh: The Sun

Vào ngày Thứ Sáu Tuần Thánh vừa qua, cảnh sát tìm thấy xác chết của một thiếu nữ nằm trong một khu rừng ở Santa Cruz do Sul, Nam Brazil. Sau quá trình điều tra, cảnh sát xác định nạn nhân chính là bé Francine được mẹ báo mất tích cách đó hơn một ngày.

Theo lời kể của hàng xóm, vào ngày xảy ra sự việc họ nhìn thấy nạn nhân lên xe cùng bố dượng ra chợ để mua trứng Phục sinh. Sau đó, họ không nhìn thấy cô bé trở về. Điều khiến cảnh sát nghi ngờ người mẹ và nhân tình của bà ta là hung thủ giết chết Francine là vì chỉ sau vài giờ cô bé ra khỏi nhà, người này đã gọi báo với cảnh sát rằng con gái mình bị mất tích. Bên cạnh đó, trên người của nạn nhân còn có nhiều dấu vết chứng tỏ bị cưỡng hiếp trước khi chết.

Thi thể của Francine được tìm thấy trong một khu rừng ở gần nhà. Ảnh: The Sun

Sau một tuần chạy trốn Santos đã bị cảnh sát bắt giữ. Trong quá trình thẩm vấn hắn đã thừa nhận đã ra tay giết chết nạn nhân sau khi nhận tiền của bà Geni.

Mặc dù Geni và Santos có quan hệ họ hàng với nhau (Santos gọi Geni là dì), nhưng hai người sống chung như vợ chồng. Không dừng lại ở đó, cách đây 1 năm Santos đã bắt đầu mối quan hệ bí mật với Francine. Kể từ khi biết được việc này, Geni rất tức giận, bà ta ra lệnh cho Santos giết chết con gái mình. Ngoài ra, Geni còn đưa thêm cho Santos một khoảng tiền khoảng 240 bảng Anh (hơn 7 triệu đồng) để hắn trả lãi cho khoản vay mua xe máy trước đó. Bà ta còn hứa sẽ giúp đỡ anh ta trả hết tất cả các khoản nợ còn lại.

Ronaldo Santos, 30 tuổi là cháu họ cũng là nhân tìn của bà Geni. Ảnh: The Sun

Anh trai của Francine, Diones Sin Muller, 18 tuổi cho biết, mẹ của cậu luôn bị ám ảnh bởi người tình trẻ của mình. Bà coi Santos là cuộc sống của mình. Vì khoảng cách tuổi tác nên bà ta thường xuyên tức giận, ghen tuông với những cô gái trẻ xung quanh anh ta.

Hiện tại, cả hai đều bị đang bị cảnh sát giam giữ. Vụ án dự kiến sẽ được đưa ra xét xử vào cuối năm nay.

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe