Sáng nay (6/9), UBND huyện Bến Lức (Long An) cho biết sau khi khám nghiệm xong, cơ quan pháp y Công an tỉnh Long An đã bàn giao thi thể chị T. (SN 1987, quê Tây Ninh) về gia đình.

Tuy nhiên, cha mẹ ruột của chị T. và người thân của anh N. (SN 1980, người sống chung với chị T.) đều không đến làm thủ tục nhận thi thể. Sau đó, Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Bến Lức đã vận động mạnh thường quân tài trợ quan tài, kinh phí khâm liệm và đem chôn cất thi thể người phụ nữ xấu số ở nghĩa trang xã Mỹ Yên.

Đại diện UBND xã Thạnh Đức cũng thông tin, một người dân xã Thạnh Đức đã đồng ý hỗ trợ toàn bộ kinh phí chở thi thể chị T. về quê, thế nhưng gia đình không biết vì lý do gì đã từ chối tiếp nhận.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Bến Lức đang tiếp tục xác minh mối quan hệ của anh N. và chị T., đồng thời làm rõ cái chết của chị T. tại nhà trọ thuộc huyện Bình Chánh (TP HCM).

Qua kiểm tra đồ dùng cá nhân, công an tìm thấy giấy chứng minh thư, một số vỉ thuốc, còn bệnh án ung thư của chị T. theo như lời khai trước đó của N. thì vẫn chưa tìm thấy.

Thi thể người phụ nữ bị vứt từ taxi xuống đường: Gia đình nhất định không nhận xác - Ảnh 1

Hiện trường nơi thi thể chị T. được bỏ xuống khỏi xe taxi - Ảnh: Người Lao Động

Như đã đưa tin, khoảng 18 giờ 30 ngày 1/9, sư trụ trì chùa Phước Bảo ven quốc lộ 1, thuộc khu vực ấp 1, xã Thanh Đức, huyện Bến Lức (Long An) phát hiện xe taxi biển số TP. HCM đi theo hướng từ TP. HCM về miền Tây có dấu hiệu bất thường.

Ít phút sau, anh N. bế chị T. đang bất tỉnh ra khỏi xe rồi đặt xuống lề đường. Tài xế và anh N. trao đổi một lúc thì tài xế lên taxi, quay đầu xe chạy ngược về hướng TP HCM.

Anh N. cho biết, cách đây khoảng gần 2 tháng, chị T. phát hiện bị ung thư giai đoạn cuối. Do cuộc sống khó khăn nên cặp đôi không có điều kiện chạy chữa. Khoảng 15 giờ 1/9, chị T. tử vong ở nhà trọ. Do chỉ còn 70.000 đồng trong người, anh N. gọi taxi đưa thi thể chị T. về quê chôn cất. Khi xe tới, anh N. nói với tài xế chị T. bị bệnh rất yếu chứ không nói là đã chết.

Đến cầu Bến Lức, khi biết phụ nữ này đã chết, anh N. lại chỉ có 70 ngàn đồng, tài xế chạy qua cầu rồi tấp vào lề bỏ xuống, kêu họ kiếm xe khách chở thi thể về quê.

Thông tin mới vụ đánh ghen dã man như thời trung cổ ở Cà Mau

Thông tin mới vụ đánh ghen dã man như thời trung cổ ở Cà Mau

Bắt quả tang chồng ở nhà người phụ nữ khác, vợ kéo người đánh ghen dã man như thời trung cổ.

Gia Lạc (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe