'Thị Nở tái sinh' Quách Phượng bất ngờ tiết lộ về bạn trai cùng quê quen qua mạng xã hội

Xã hội 27/09/2017 13:45

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, cuộc sống của "Thị Nở tái sinh" Quách Phượng đã có nhiều thay đổi tích cực. Mới đây, cô bất ngờ tiết lộ về người bạn trai quen qua mạng xã hội của mình trên trang Facebook cá nhân.

Sau khi sở hữu gương mặt mới, cuộc sống của cô gái Quách Thị Phượng đã có những thay đổi vô cùng tích cực. Cô bắt đầu sống cởi mở hơn và tự tin đi tìm hạnh phúc cho riêng mình.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Phượng bất ngờ tiết lộ về người bạn trai cùng quê quen qua mạng xã hội. Cụ thể, Quách Phượng chia sẻ:

“Rảnh rảnh ngồi kể cho các chế nghe về lần đầu gặp anh người yêu em nhé!

Chúng em quen nhau trên Zalo, cái thời buổi công nghệ, em về quê mấy hôm chán quá, bật định vị với ý định xem có thằng nào ngon “zai” rủ đi uống nước để cứu vãn tình hình không. 

Ở quê bọn con gái đi làm công ty hết nên chắc hiếm gái online Zalo, chả bao lâu thì vài anh vào làm quen, nhắn tin cứ như bài văn: “Chào em, em bao nhiêu tuổi? Làm gì? Có người yêu chưa? Nhà ở đâu? Bố mẹ làm gì?...”

Chắc hỏi nữa khéo ra họ hàng tổ tông gốc rễ nhà em mất nên em cũng ít khi trả lời. 

Ngoài Bắc, người ta gọi đấy là “kiêu”. Trong Nam, bọn trẻ trâu bảo là “đã xấu còn chảnh chó”.

Hôm ấy, “lão nhà em” tìm được zalo em các chế ạ, lão nhắn tin cho em không chào em hay hỏi han gì mà nhắn ngay phát đầu “mắt đẹp thế”. Đấy, các anh trai muốn cua gái nhìn vào đây mà học hỏi nhé. Phụ nữ chúng tôi chỉ cần được khen là sáng mắt ra thôi. 

Sau đấy, em trả lời ngay, vì được khen xinh mà. Sau vài câu chào hỏi thì lão hỏi tuổi của em. Vốn thật thà, em trả lời ngay là mình 22 tuổi, thế rồi lão trả lời “Ôi xin lỗi vì đã gọi em”. Em hỏi lại liền: “Thế bé bao nhiêu tuổi?”. Anh ấy trả lời: “Bé á! Bé 28 tuổi, gọi chú đi cháu ạ”.

28 tuổi đã gọi chú rồi sao, thế này thì còn mần ăn gì. Ở quê em, kiểu lấy chồng, lấy vợ hay yêu nhau là tuổi tác cứ sàn sàn nhau vì quân số đông. Ai quá tuổi như lão nhà em là thuộc dạng ế rồi chứ còn đâu cái thời đi tán gái. 

Được cái, lão nói chuyện xì teen nên em nhắn tin cho vui, kiếm người chở đi uống nước cho đỡ buồn. 

Hẹn nhau vài lần, nhưng ban đầu em hay làm ra vẻ chảnh cho có lệ, từ chối không đi chơi, chứ trong lòng là thích đi lắm rồi mà không dám nhận lời ngay. 

Hẹn đến lần thứ 3 em mới đồng ý nhưng rủ anh trai cùng đi, nhỡ may bắt cóc còn biết đường oánh hội đồng, gặp nhau, em chả ấn tượng gì với lão, nhìn lão gầy gầy, ăn mặc đúng kiểu các cụ bô lão quá lứa. Nhìn mặt thì cũng được đấy mà hôm đầu nhìn chưa ra nét đẹp tiềm ẩn của lão nên ấn tượng ban đầu của em là “vừa già vừa xấu”.

Đấy, hôm đầu gặp tình yêu của em nó như thế ấy, các chị em vào kể mối tình đầu cho em nghe gặp nhau thế nào đi. 

Anh ơi! Có đọc đừng mắng em nha, sự thật thế nào thì em kể như thế thôi, mắng em là em dỗi đấy".

'Thị Nở tái sinh' Quách Phượng bất ngờ tiết lộ về bạn trai cùng quê quen qua mạng xã hội - Ảnh 1
Quách Phương chia sẻ kỉ niệm về lần đầu gặp người yêu quen qua mạng xã hội - Ảnh: Internet

Theo lời kể của Quách Phượng, cô quen người yêu hiện tại của mình thông qua mạng xã hội Zalo. Đồng thời, người bạn trai này đã 28 tuổi và là đồng hương Đắk Nông với cô. 

'Thị Nở tái sinh' Quách Phượng bất ngờ tiết lộ về bạn trai cùng quê quen qua mạng xã hội - Ảnh 2
Bạn trai chụp hình cùng con gái Quách Phượng - Ảnh: Internet

Ngay sau vài giờ chia sẻ, câu chuyện tình yêu của Quách Phương nhận được rất nhiều lượt thích, bình luận cùng chia sẻ của cộng đồng mạng. Nhiều chị em phụ nữ đã vào bình luận, kể lại kỷ niệm về lần đầu gặp người yêu của mình. 

Tài khoản Thu Le bình luận: "Ngày xưa chị ở trọ nhà cậu ông xã. Lần đầu tiên đi qua ông ấy nhìn thấy mình lườm lườm, rồi bảo đúng là gái Tuyên Quang. Rồi sau đó lân la lân la dần dần yêu, cưới sau 4 năm quen nhau. Giờ đã lấy nhau được 9 năm rồi".

"Tụi tui quen trên Facebook cả 4 năm, cơ mà gặp nhau ngoài đời có 4 tháng đã cưới rồi nè, hihi" - Đài Trang chia sẻ.

'Thị Nở tái sinh' Quách Phượng bất ngờ tiết lộ về bạn trai cùng quê quen qua mạng xã hội - Ảnh 3
Câu chuyện tình yêu của Quách Phượng thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng - Ảnh: Internet

Một số người tò mò đã vào bình luận thúc giục Phượng chia sẻ thêm ảnh của bạn trai: "Chụp hình người yêu lên đi em, muốn xem lắm rồi đây", "Cho xem hình người yêu chị đi!".

Bên cạnh đó, nhiều chị em đã vào gửi lời chúc phúc đến Quách Phượng: "Chúc mừng chị gái xinh đẹp", "Chúc em hạnh phúc, bạn đó rất đẹp trai đấy em", "Chúc mừng bạn nhé!".

Quách Phượng - 'Thị Nở tái sinh': Vừa đi phẫu thuật 'vùng kín' và bị đại gia 'gạ tình' 10 triệu/đêm sau nửa năm 'đập đi xây lại'

Sau cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ, cuộc sống của “Thị Nở tái sinh” – Quách Thị Kim Phượng đã có những thay đổi vô cùng ngoạn mục.