Tiêu đề hình ảnh

Ngày 26/3, cơ quan Công an huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc đã ra quyết định khởi tố, tạm giam Nguyễn Tiến Anh (18 tuổi, trú xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Nạn nhân là em Nguyễn Thị Thanh (17 tuổi, trú xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc).

Theo đơn trình báo của gia đình, khoảng 19h ngày 18/3, người thân thấy nữ sinh lớp 11 này đi học về muộn hơn thường ngày, có biểu hiện khác lạ, nên gặng hỏi. Sau đó Thanh kể lại việc bị Nguyễn Tiến Anh nhốt hơn 2 tiếng tại một căn phòng của quán karaoke rồi giở trò đồi bại.

Tại địa phương, thanh niên này không nghề nghiệp, bỏ học từ năm lớp 7. Quán karaoke nơi Tiến Anh xâm hại Thanh được xác định là của gia đình nam thanh niên này. Ngày 23/3, Công an huyện Vĩnh Tường ra quyết định bắt giữ Nguyễn Tiến Anh.

Tại cơ quan công an, Tiến Anh khai nhận, hàng ngày hay ra quán phụ giúp gia đình nên thường để ý các nữ sinh đi học ngang qua. Thấy Thanh xinh xắn, phổng phao so với các bạn cùng trang lứa nên nảy sinh dục vọng.

Nam thanh niên này dò hỏi được facebook của Thanh sau đó 2 người kết bạn, trò chuyện với nhau trên mạng xã hội trong một khoảng thời gian.

Ngày 18/3, nhân lúc bố mẹ đi vắng, thấy Thanh đi xe đạp điện cùng bạn, Tiến Anh kéo nữ sinh vào nhà. Người bạn đi cùng cho rằng đó là trò đùa nên để mặc Thanh ở lại quán và bỏ về trước.

Sau khi nhốt Thanh trong một phòng hát khoảng 2 tiếng đồng hồ, Tiến Anh đã thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Cần Thơ: Nhập viện vì tai nạn giao thông, bệnh nhân bất ngờ nhảy từ tầng 6 xuống đất tử vong

Cần Thơ: Nhập viện vì tai nạn giao thông, bệnh nhân bất ngờ nhảy từ tầng 6 xuống đất tử vong

Sau khi nhập viện do tai nạn giao thông, bệnh nhân 37 tuổi bất ngờ nhảy lầu tự tử từ tầng 6 của Bệnh viện Đa khoa TP. Cần Thơ.

Theo Trí thức trẻ