Thấy người yêu cũ được bạn trai mới đèo ngang qua nhà, chàng trai lao ra chặn đánh giữa đường - Ảnh 1

Xuất hiện trong đoạn clip dưới đây, anh chàng áo xanh, đi chân đất khiến người xem không khỏi bức xúc với hành vi quấy phá, làm phiền, thậm chí đánh người yêu cũ giữa đường của anh.

Trước hành động của người yêu cũ, cô gái chỉ biết la khóc đầy bất lực: "Khổ nhục vì nó, chia tay cũng không yên, đeo bám. Ngày nào cũng đeo bám... Chia tay rồi thì thôi đi..."

Chưa dừng lại ở đó, người yêu cũ của cô gái còn lao vào đánh anh chàng đi cùng cô - được cho là người yêu mới. Sự việc ồn ào nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

Được biết sự việc xảy ra vào tối ngày hôm qua 9/10. Cô gái và chàng trai áo xanh chia tay hơn 1 năm. Khi cô đi làm về được bạn trai mới chở ngang qua nhà người yêu cũ, thì bất ngờ người yêu cũ lao ra chặn đầu xe gây sự.

 

Cô gái xảy ra xích mích với người yêu cũ trên đường

Không chỉ hành vi của anh chàng người yêu cũ mà phản ứng của anh chàng áo đen đi cùng cô gái cũng là điểm khiến dân mạng bất bình. Chẳng là khi thấy cô gái bị người yêu cũ đánh giữa đường, anh chàng không có phản ứng can ngăn quyết liệt, dứt khoát.

"Xem clip, tức áo xanh 1 thì tức áo đen phải 10. Thấy cô gái bị đánh mà anh ta có phản ứng rất hời hợt, không có sự quyết liệt để giải cứu cô khỏi tình huống này", thành viên Hằng Nguyễn bình luận.

 

Diễn biến mới nhất vụ mẹ chồng và con dâu hợp sức đánh ghen, lột quần áo nhân tình trước cổng phòng trọ

Diễn biến mới nhất vụ mẹ chồng và con dâu hợp sức đánh ghen, lột quần áo nhân tình trước cổng phòng trọ

Liên quan đến vụ việc mẹ chồng giúp con dâu đánh ghen dã man tại thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh), cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, xử lý vụ việc.

Theo Quân Anh/Soha/Thời đại