Thầy giáo bị tố nhét dị vật vào 'vùng kín' học sinh lớp 1

02/04/2017 13:15

Nghe con gái bên nước ngoài gọi về bảo con mình bị thầy giáo chủ nhiệm xâm hại, bà ngoại liền kêu cháu lại kiểm tra và tá hỏa phát hiện “vùng kín” bé có dấu hiệu bất thường.

Hơn nửa tháng nay, người dân ở xã Vĩnh Thạnh, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp xôn xao về việc một thầy giáo bị tố có hành động nhét dị vật vào “vùng kín” của bé gái học lớp 1.

Bà H. trình bày và cho rằng cháu mình bị thầy K. nhét dị vật vào “vùng kín”

Bà H. (56 tuổi, ngụ ấp Vĩnh Hội, xã Vĩnh Thạnh) là bà ngoại của bé T. (7 tuổi, học lớp 1 một Trường Tiểu học ở địa bàn xã) kể: “Hôm 6-3, khi ra chơi, T. quên mang tiền mua bánh nên trở vào lấy thì thầy K. kêu lại gần. Lúc này, T. thấy thầy mở cái hộp nhỏ màu đen nên bỏ chạy nhưng bị thầy giữ lại.

Bất ngờ thầy K. vén váy và nhét vật gì đó vào “vùng kín” của T. Đến khi cháu bà đi vệ sinh tiểu ra 2 hột tròn nhỏ hơn hạt tiêu vào bồn cầu. Từ lúc thầy K. nhét dị vật vào “vùng kín” đến nay cháu không dám đi học nữa mà nghỉ luôn ở nhà. Đêm nào T. cũng bật dậy và tỏ ra sợ hãi…”.

Theo lời bà H., ban đầu nghe con gái điện về bà nghĩ rằng thầy lớn tuổi như ông bà nên không thể làm chuyện đó. Tuy nhiên sau khi kiểm tra, bà mới phát hiện điều bất thường. Khi gọi điện thoại cho thầy giáo, ông này bảo đừng làm lớn chuyện...

Nơi thầy K. công tác trước khi bị đình chỉ

Ngoài những giấy tờ cung cấp cho cơ quan công an, bà H. còn đưa ra một tờ giấy ghi đơn thuốc do bác sĩ thuộc Phòng khám Đa khoa Khu vực Vĩnh Thạnh kê toa cho T. với triệu chứng: âm hộ viêm đỏ, đau rất nhiều.

Trước lời tố cáo của bà H., bà V.K.H (vợ thầy K.) cho biết: “Gia đình không thể cung cấp thông tin do đang trong vòng điều tra. Nếu chồng tôi làm sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật, còn không đề nghị công an làm sáng tỏ để trả lại danh dự cho một người thầy”. Riêng thầy K. cho biết mình bị đình chỉ công tác.

Lãnh đạo Công an huyện Lấp Vò cho biết, công an mới tiếp nhận tố cáo và thông tin một chiều từ bà ngoại cháu bé. Hiện, công an đang xác minh vụ việc.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Vụ chồng bị cắt cổ trong nhà, vợ ở kế bên hoảng loạn kêu cứu: Nhiều điểm bất thường
Người vợ khai báo có một thanh niên gọi cửa vào nhà sửa điện rồi dùng dao cắt cổ chồng của bà. Tuy nhiên, công...
XEM TIẾP
Xót lòng tiếng khóc đòi sữa của bé trai sơ sinh nặng 1,2kg bị người thân nhẫn tâm bỏ rơi giữa trời giá lạnh
Nghe tiếng trẻ khóc, người dân tìm kiếm và phát hiện một trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi giữa trời lạnh.
XEM TIẾP
Trần Minh Vương, chẳng lẽ đời em lận đận mãi!
Từ quê hương Thái Bình đến ngày nắng vàng trên đất UAE, đời Minh Vương là một chuỗi dài lận đận.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM