Thấy bóng trẻ em trên hành lang, y tá sợ 'điếng người' khi xem lại camera giám sát

Xã hội 27/03/2017 16:38

Mấy ngày qua, đoạn video ghi lại cảnh một bóng trắng xuất hiện trong hành lang bệnh viện khiến cư dân mạng được dịp xôn xao. Bên cạnh đó, nhân viên của bệnh viện còn cho biết họ đã nhìn thấy chiếc bóng này nhiều lần khiến sự việc được chú ý hơn, theo Mirror.

Theo trang Mirror, nhân viên tại Bệnh viện nhi Cordoba ở Argentina, đã phát hiện trong camera theo dõi bóng một đứa trẻ mặt đồ trắng trốn phía sau chiếc giường rồi mất hút phía hành lang bỏ hoang của bệnh viện.

Khi phóng viên đến nơi để tìm hiểu sự việc, một y tá cho biết trong ca trực đêm của mình, cô đã nhìn thấy bóng một đứa trẻ đứng phía sau một chiếc giường trong phòng bệnh rồi vụt chạy ra hành lang. Được biết, không chỉ một mình cô y tá này nhìn thấy chiếc bóng của bé gái kia mà chiếc bóng được nhìn thấy hàng chục lần chỉ trong một giờ đồng hồ.

Một vài nhân viên của bệnh viện nhiều lần phát hiện cái bóng xuất hiện trong phòng bệnh. Ảnh: Mirror

Một vài nhân viên làm việc lâu năm ở bệnh viện cho biết, hành lang nối với các phòng bệnh đã từng được sử dụng để làm nơi cho trẻ em vui đùa trong khi điều trị ở bệnh viện. Nơi mà mọi người nhìn thấy bóng trắng của đứa trẻ xuất hiện là căn phòng 500, trước đây ở căn phòng này có một đứa trẻ đã qua đời, từ đó có rất nhiều chuyện kỳ quái xảy ra trong bệnh viện.

Hành lang đó hiện nay đã bị bỏ trống, hầu như không có ai qua lại, một trong những lý do khiến mọi người e ngại là những lời đồn bí ẩn xung quanh căn phòng 500 và hành lang này.

Nhiều người sau khi xem đoạn video khẳng định nhìn thấy một đứa trẻ núp phía sau chiếc giường. Ảnh: Mirror

Vì có quá nhiều điều kì lạ xảy ra ở căn phòng 500, nên một số nhân viên của bệnh viện đã mua bóng bay đặt ở đầu giường. Ngay lập tức, những chiếc bóng bay này phát nổ, như có người chạm vào chúng.

Một vài phụ huynh chăm sóc con trong bệnh viện cũng cho biết họ đã từng nhìn thấy một cô gái nhỏ ngồi trên chiếc giường nhiều lần trước đó.

Trong khi một số người có thể nhìn thấy bóng đứa trẻ bên cạnh chiếc giường, thì một số người khác lại cho biết họ không nhìn thấy bất cứ thứ gì trong đoạn video, những người này tin rằng đây chỉ là một cảnh được ai đó dàn dựng để hù dọa mọi người. Chính điều này đã dấy lên một cuộc tranh cãi gây gắt trên mạng xã hội.

Trước đây cư dân mạng cũng được dịp xôn xao khi một đoạn video quay lại cảnh một cánh cửa bệnh viện tự mở trong khi không có bất kỳ ai xung quanh hay bất kỳ một bộ phận điều khiển từ xa nào được cài đặt. Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội nhiều người cho rằng bệnh viện đó bị “ma” ám, trong khi một số khác lại cho rằng đây là một đoạn video được phía đối thủ của bệnh viện dàn dựng để cạnh tranh chứ không hề có "ma" tồn tại như lời đồn.

TIN MỚI NHẤT