Thanh niên trơ tráo đưa bàn tay hư 'đụng chạm' vòng 1 của bà chủ tiệm nail rồi bỏ đi, tự nhiên như không có người

Xã hội 31/07/2021 20:45

Một đoạn clip ghi lại cảnh một người thanh niên lao vào sàm sỡ vòng 1 của chủ tiệm nail trước mặt khách hàng khiến nhiều người hoang mang.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên sàm sỡ chủ tiệm nail khiến nhiều người xôn xao. Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 21h35 phút tối 30/7 tại Quảng Ninh.

Đoạn clip được ghi lại bởi camera an ninh của tiệm. Theo đó, một người thanh niên mặc đồ đen từ phía ngoài hỏi rằng tiệm có cắt tóc, gội đầu không thì được cả 3 người phụ nữ chỉ sang nơi khác vì ở đây chỉ làm móng.

"Cắt tóc gội đầu sang bên kia, bên này không cắt tóc gội. Không làm đâu anh ơi" – một người ngồi trên ghế nói.

sam so vong 1
Thanh niên và hành vi táo tợn - Ảnh: Internet

Tuy nhiên, người này vẫn một mực bước vào rồi đi thẳng vào trong như không nghe thấy gì khiến 3 người phụ nữ ngạc nhiên. Chị chủ tiệm nail - mặc áo vàng - nói vọng vào hỏi người thanh niên đi đâu đấy, còn dọa nếu không ra sẽ báo công an. Nghe đến đây, người thanh niên mới trở ra. Thế nhưng, khi đi ngang qua 3 người phụ nữ, hắn lập tức lao đến vào thực hiện hành vi sàm sỡ vòng 1 của chị chủ tiệm - người gần đối tượng nhất khi ấy. Nạn nhân hoảng hốt la lên, 2 người phụ nữ còn lại cũng lập tức đứng dậy. Tình huống bất ngờ, trong khi cả 3 vẫn còn chưa biết xử lý tên "biến thái" thế nào thì đối tượng đã bình thản bước ra khỏi tiệm như chưa có chuyện gì xảy ra.

Thanh niên trơ tráo đưa bàn tay hư 'đụng chạm' vòng 1 của bà chủ tiệm nail rồi bỏ đi, tự nhiên như không có người - Ảnh 2

Đoạn clip sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Hành vi sàm sỡ công khai của người thanh niên nhận rất nhiều chỉ trích của cư dân mạng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng chị chủ tiệm nail và 2 người khách cũng không đúng vì đang trong lúc dịch Covid-19 phức tạp, cả 3 người không đeo khẩu trang, thoải mái tụ tập là chưa đúng quy định.

Sự thật 'đáng giận' về vụ người đàn ông đi bộ về quê Quãng Ngãi vì con đuối nước khiến nhiều người rơi lệ

Những ngày gần đây, câu chuyện về một người đàn ông đi bộ về quên Quảng Ngãi từ Bình Phước vì con đuối nước đã khiến không ít người xót xa. Ông đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ tỉnh Đắk Nông - nơi ông ghé qua trên chuyến hành trình. Tuy nhiên, sự thật lại khiến nhiều người choáng váng.

TIN MỚI NHẤT