Thanh niên đâm tử vong hai người, đâm nhầm luôn bạn mình trong lúc hỗn chiến

Xã hội 11/04/2021 21:11

Một thanh niên nẹt pô gây ồn ào trước quán Karaoke rồi xảy ra mâu thuẫn với nhóm khác. Người này rủ bạn đi "tính sổ" nhưng trong lúc vụ hỗn chiến xảy ra, thanh niên đã đâm hai người phe đối thủ và đâm luôn bạn mình.

Theo Công an TP.HCM, ngày 11/4, Công an tỉnh Bình Dương đang truy bắt đối tượng để điều tra về vụ hỗn chiến làm 2 người chết tại địa phương. Danh tính đối tượng được xác định tên Thành (còn được gọi là Hải B, hiện chưa rõ lai lịch).

vu hon chien 1
  Đối tượng Thành (còn được gọi là Hải B, hiện chưa rõ lai lịch) - Ảnh: Công an TP.HCM

Trước đó, tối ngày 10/4, Thành cùng Nguyễn Văn Quyền (SN 1992, ngụ U Minh Thượng, Kiên Giang) và 6 người khác tới hát tại quán Karaoke Long Hải thuộc khu phố Cây Da, phường Thạnh Phước, thị xã Tân Uyên.

Khoảng 0h ngày 11/4, Thành điều khiển xe máy hiệu Suzuki Satria, BS 69N1-526.21 chạy ra nẹt pô gây ồn ào trước cổng quán karaoke đúng lúc nhóm anh Thạch Chiên (SN 1998), anh Thạch Chum Rơne (SN 1996), anh Kim Hồng Chương và 6 người bạn cũng từ quán đi ra.

Khi nhóm người này đi thì Thành kể với Quyền là vừa bị nhóm người kia chửi. Hai thanh niên điều khiển xe đuổi theo nhóm anh Thạch Chiên và xảy ra đánh nhau.

vu hon chien 2
Hiện trường vụ việc - Ảnh: Vietnamnet 

Trong lúc ẩu đả, Thành đã đâm Thạch Chiên, Thạch Chum Rơne, Kim Hồng Chương và cả đồng đội của mình là Quyết. Tất cả được đưa đi cấp cứu nhưng Thạch Chiên và Thạch Chum Rơne đã tử vong. Sau khi gây án, Thành đã bỏ trốn và hiện đang bị công an truy bắt.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ. 

Chồng nạn nhân trong vụ giám đốc bệnh viện giết nhầm người: 'Vợ tôi thích ca hát văn nghệ, giao lưu bạn bè nhưng tuyệt đối không có tính trai gái, ngoại tình'

Liên quan đến việc giám đốc Bệnh viện Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy giết nhầm người, chồng nạn nhân khẳng định vợ ông thích ca hát văn nghệ, giao lưu bạn bè nhưng tuyệt đối không ngoại tình.

TIN MỚI NHẤT