Ngày 1/7, theo thông tin từ Công an xã Đông Tân, TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng, khiến một người bị đâm tử vong.

Nạn nhân được xác định là anh H.V.Đ. (SN 1995), trú ở thị trấn Rừng Thông, huyện Đông Sơn.

Theo những người dân chứng kiến, vào khoảng 23h30 ngày 29/6, khi anh Đ. đang ngồi ăn đêm cùng nhóm bạn tại một quán ăn ở địa bàn thôn Tân Lê, xã Đông Tân, TP.Thanh Hóa thì một nam thanh niên đi xe máy tới, dùng dao nhọn xông vào tấn công.

Do bị tấn công bất ngờ, anh Đ. đã bị đối tượng chém trúng tay. Lúc này anh Đ. sợ và bỏ chạy vào địa bàn xã Đông Thịnh, huyện Đông Sơn. Vừa chạy được khoảng hơn 50m thì đối tượng đuổi kịp, đâm nhiều nhát vào vùng hông, khiến nạn nhân gục tại chỗ.

[An ninh - Hình sự - Thanh Hóa: Điều tra vụ nam thanh niên bị đâm tử vong do mâu thuẫn khi đá bóng]

Rất nhiều người đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân.

Sau khi xảy ra sự việc, người dân địa phương phát hiện và đưa anh Đ. đi cấp cứu nhưng do vết đâm vào vùng hiểm, mất máu nhiều nên nạn nhân đã tử vong trên đường đi bệnh viện.

Nhận được tin báo, Công an xã Đông Tân đã  có mặt tại hiện trường tìm hiểu sự việc, đồng thời báo cáo cơ quan cấp trên điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Được biết, anh Đ. và Lê Văn Thanh (SN 2001), trú tại xóm Hạnh, xã Đông Tân, TP.Thanh Hóa có quen biết nhau từ trước. Trong lúc đá bóng giữa hai bên có xảy ra bất đồng mâu thuẫn.

Khi phát hiện anh Đ. đang nhậu cùng đám bạn trong quán, Thanh đã mang theo hung khí tìm gặp anh Đ. để giải quyết mâu thuẫn. Được sự vận động của cơ quan chức năng và gia đình, đối tượng Thanh đã tìm đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án.

 

Lời khai nam thanh niên đâm chết thợ hớt tóc vì món nợ 10 triệu đồng ở Sài Gòn

Lời khai nam thanh niên đâm chết thợ hớt tóc vì món nợ 10 triệu đồng ở Sài Gòn

Tại công an, nam thanh niên khai nhận rủ vợ cùng 2 người bạn tới tiệm tóc của Nam đòi nợ số tiền 10 triệu đồng thì xảy ra cự cãi. Nam dùng dao đâm nhiều nhát khiến thợ hớt tóc tử vong rồi tẩu thoát.

Theo Thiện Quyền/Người đưa tin