Mới đây, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đơn vị này đang điều tra vụ án mạng nghiêm trọng liên quan đến vụ việc một người phụ nữ dân tộc Mông tử vong bất thường tại chòi canh rẫy của gia đình.

Nạn nhân được xác định là chị Sung Thị Xua (sinh năm 1980, ngụ bản Chim, xã Nhi Sơn, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa).

tu vong bat thuong 1
Người thân bàng hoàng phát hiện người phụ nữ tử vong bất thường trong chòi canh rẫy - Ảnh: Internet

Theo thông tin trên Lao động, vào khoảng 5 giờ sáng 3/3, chị Xua đi lên đồi chăn bò nhưng đến tối vẫn chưa thấy về. Ngay sau đó, gia đình đã tổ chức đi tìm kiếm. Đến 8 giờ sáng hôm sau, mọi người bàng hoàng phát hiện chị Xua đã tử vong trong căn chòi trên rẫy của gia đình với nhiều vết thương trên cơ thể. Theo Tuổi trẻ, chị Xua không có chồng con, từ trước đến nay cũng không xảy ra mâu thuẫn với ai.

tu vong bat thuong 2
Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ - Ảnh: Internet

Ngay khi nhận được thông tin về vụ án mạng nghiêm trọng, cơ quan công an đã nhanh chóng vào cuộc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu thập chứng cứ để điều tra. Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình mai táng.

Người phụ nữ tử vong bất thường tại Bình Dương

Mới đây, tại Bình Dương cũng vừa xảy ra vụ việc người phụ nữ tử vong bất thường trong phòng trọ. Theo đó, vào sáng 5/3, người dân trong dãy trọ trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (phường Đông Hòa, TP. Dĩ An) không thấy chị Nguyễn Thị Thu Lan (40 tuổi, quê Sóc Trăng) dậy.

tu vong bat thuong 3
Người dân bàng hoàng phát hiện chị Lan tử vong trong phòng trọ - Ảnh: Internet

Nhìn qua cửa phòng trọ, mọi người phát hiện chị Lan còn nằm ngủ nhưng gọi hoài không thấy trả lời. Khi mọi người phá cửa vào bên trong thì phát hiện nạn nhân đã tử vong. Được biết nạn nhân thuê trọ tại đây để làm công nhân. Trước khi xảy ra sự việc, chị Lan có biểu hiện mệt mỏi nên quản lý cho về sớm nghỉ ngơi.

Đi làm về, chồng bàng hoàng phát hiện vợ tử vong bất thường trong nhà, camera bị vô hiệu hóa

Đi làm về, chồng bàng hoàng phát hiện vợ tử vong bất thường trong nhà, camera bị vô hiệu hóa

Sau khi đi làm về, chồng phát hiện vợ tử vong bất thường trong ngôi nhà 4 tầng. Khi kiểm tra, ông Tiệp phát hiện nhiều tài sản bị lấy cắp, camera bị vô hiệu hóa.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe