Mặc chủ nhà nằm ngủ trên sofa, tên trộm ngang nhiên quay lại lấy chìa khóa xe sau khi ăn cắp đồ

Xã hội 27/03/2017 16:40

Từ trước đến nay, khi nhắc đến trộm thì ai cũng nghĩ chúng chỉ dám hành động lén lút, đánh cắp tài sản khi không có chủ trong nhà. Nhưng đoạn video dưới đây sẽ khiến mọi người phải cảnh giác hơn vì kẻ trộm có thể táo bạo hơn nhiều so với suy nghĩ của chúng ta.

Laura Lucas, sống ở Florida, Mỹ phát hiện bị mất trộm nhiều tài sản quý giá sau một đêm, vì thế cô quyết định xem lại camera ghi hình để tìm ra thủ phạm. Khi xem lại đoạn video do camera quay lại, Laura Lucas cảm thấy hoảng sợ vì sự táo bạo của tên trộm, theo Mirror.

Người phụ nữ ngang nhiên đi xung quanh nhà để tìm kiếm những tài sản có giá trị. Ảnh: Mirror

Trước đó, Laura đã ra ngoài ăn tối cùng với bạn bè, sau khi uống rượu say thì nằm ngủ ngay tại ghế sofa trong phòng khách. Theo như những gì camera ghi lại thì sau khi Laura ngủ được một khoảng thời gian thì trong nhà xuất hiện một người phụ nữ lạ.

Dù Laura đang ngủ trên sofa, nhưng người phụ nữ này vẫn thản nhiên đi dạo xung quanh nhà để tìm kiếm những tài sản có giá trị trong nhà. Khi xem đoạn video, ai cũng phải rùng mình vì sự táo tợn của người phụ nữ này, mặc dù thấy chủ nhà nằm ngủ ngay trên sofa nhưng vẫn bình tĩnh dùng đèn pin để tìm kiếm những thứ quý giá để trộm.

Sau khi lấy tất cả số tiền, đồng hồ, trang sức có giá trị trong túi, mà còn quay lại lấy chìa khóa xe Audi của Laura. Ảnh: Mirror

Laura cho biết tất cả số tiền, đồ trang sức, đồng hồ để trong túi xách của cô đều bị người phụ nữ này lấy đi mất.

Sau khi trộm được một ít tài sản người phụ nữ này đi ra phía cửa để tẩu thoát. Điều đáng nói ở đây là con chó được Laura nuôi dưỡng nhìn thấy người này nhưng không hề sủa một tiếng nào.

Sau đó, người này lại xuất hiện trong nhà một lần nữa và lấy đi chìa khóa chiếc xe Audi của Laura.

Lúc xem lại những đoạn video trong camera, Laura bị khủng hoảng một thời gian vì sợ hãi. Khi trả lời trên một tờ báo địa phương, Laura cho biết cô đã phải cố gắng đấu tranh để chiến thắng nỗi sợ hãi và đi ngủ như bình thường. Kể từ khi bị mất trộm, Laura liên tục bị mất ngủ và ám ảnh.

Laura bị ám ảnh sau khi xem lại đoạn video, nó khiến cô mất ngủ nhiều ngày. Ảnh: Mirror

Laura cho biết: “Người phụ nữ đó rời đi, con chó chỉ nhìn theo mà không làm bất cứ điều gì, khi người đó quay lại, nó còn nhảy lên chào mừng cô ta. Tôi đã không thể ngủ vào đêm đầu tiên sau khi sự việc xảy ra, mấy đêm tiếp theo tôi hầu như không thể chợp mắt được chút nào”.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra và theo dõi sự việc. Chính quyền địa phương kêu gọi người dân cung cấp thông tin nếu phát hiện người phụ nữ giống trong đoạn video trên.

TIN MỚI NHẤT