Tên cướp xin phóng viên đăng hình đẹp để mẹ nhìn vào đỡ nhớ!

17/11/2016 05:29

Từng có một tiền án về tội trộm cắp tài sản bị xử phạt 9 tháng tù nhưng khi vừa ra trại, hắn lại tiếp tục đi cướp giật và sa lưới. Đáng nói, hắn không có chút ăn năn hối cải mà còn cười cợt và xin phóng viên “đăng hình đẹp đẹp để mẹ nhìn đỡ nhớ!”

Chiều nay (16-11), Cơ quan CSĐT Công an Q.3, TP.HCM cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Thành Xuân Hiếu (SN 1995, ngụ Q3) để điều tra về hành vi “cướp giật tài sản”.

Đối tượng Nguyễn Thành Xuân Hiếu tại cơ quan công an - Ảnh: Tuấn Thành

Trước đó vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày 7-11, tổ hình sự đặc nhiệm công an Q.3 trên đường tuần tra phát hiện đối tượng Hiếu điều khiển xe máy Sirius BKS 93H1-058.30 với nhiều biểu hiện nghi vấn nên âm thầm đeo bám.

Khi đến hẻm 69 đường Cao Thắng (P.3, Q.3), Hiếu phát hiện em Lê Ngọc Ái Nhung (SN 1994, ngụ Q.3) đang đi bộ cùng mẹ, trên cổ có đeo sợi dây chuyền vàng trắng nên áp sát để ra tay cướp giật. Khi đối tượng vừa ra tay giật được sợi dây chuyền và tăng ga bỏ chạy, các trinh sát đặc nhiệm lập tức phóng xe đuổi theo phối hợp cùng người dân bắt giữ cùng tang vật.

Tại cơ quan công an, Hiếu cho biết từng có một tiền án về tội trộm cắp tài sản. Ra tù, hắn không chịu đi kiếm việc làm mà ở nhà phụ bán quán cùng ăn với gia đình và đua đòi theo đám bạn xấu ăn chơi lêu lổng. Đáng nói, dù bị bắt lần thứ hai nhưng Hiếu không thể hiện sự ăn năn hối cải. Trước ống kính của phóng viên, Hiếu cười cợt và còn xin đăng hình hắn cho đẹp vào để mẹ nhìn vào đỡ nhớ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Một thiếu nữ nghi bị lừa bán sang Trung Quốc hơn 7 năm trước
Ngày 18/1, Công an huyện Đông Giang (Quảng Nam) cho biết, đang xác minh về vụ việc một thiếu nữ Cơ Tu tại địa...
XEM TIẾP
Mâu thuẫn trên bàn nhậu, chủ nhà bị đánh tử vong
Trong lúc nhậu, giữa anh Vùi và Luân xảy ra mâu thuẫn, Luân dùng cây gỗ đánh liên tiếp vào đầu anh Vùi khiến nạn...
XEM TIẾP
Phát hiện cơ sở trộn lưu huỳnh vào riềng xay sẵn, chuyên gia cảnh báo nguy hại của thực phẩm chứa lưu huỳnh
Theo đó, cơ sở sản xuất này đã sử dụng chất phụ gia, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm là lưu huỳnh (diêm sinh)...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM