Tang thương chồng chất: Nghe tin cháu gái tử vong vì điện giật trước cổng trường, ông ngoại lên cơn đau tim qua đời

Xã hội 15/10/2018 09:36

Nghe tin cháu gái tử vong vì bị điện giật khi vừa ra khỏi cổng trường, ông ngoại của em N.T.N.L bị sốc nặng rồi qua đời.

Suốt hai ngày qua, ngôi nhà của vợ chồng anh Nguyễn Văn Hòa (cha ruột của bé N.L, nữ sinh tử vong vì bị dây điện rơi trúng người khi tan học chiều 13/10) bao trùm bởi không khí tang thương.

Tang thương chồng chất: Nghe tin cháu gái tử vong vì điện giật trước cổng trường, ông ngoại lên cơn đau tim qua đời - Ảnh 1
Sự ra đi đột ngột của bé N.L khiến gia đình vô cùng đau đớn - Ảnh: Internet

Mặc dù gia đình đã lo xong hậu sự nhưng anh Hòa vẫn chưa thể chấp nhận được việc con gái ra đi đột ngột như vậy. Thỉnh thoảng, anh lại đến bàn thờ của con thắp nhang. Nhìn vào di ảnh của con gái, người cha không ngừng rơi nước mắt.

Nỗi đau mất con chưa kịp nguôi ngoai, sáng 14/10, khi nghe tin cháu mất, ông ngoại của bé N.L bị sốc nặng qua đời.

Tang thương chồng chất: Nghe tin cháu gái tử vong vì điện giật trước cổng trường, ông ngoại lên cơn đau tim qua đời - Ảnh 2
Tang thương nối tiếp tang thương, vừa lo hậu sự cho con gái, vợ chồng anh Hòa lại tiếp tục về đội tang cha - Ảnh: Internet

Chia sẻ với một số cơ quan báo chí, anh Phan Văn Giàu (hàng xóm của gia đình bé N.L) cho biết bé N.L và em gái sinh đôi N.T.N.H rất ngoan ngoãn, hiền lành. Bé N.L không chỉ học giỏi mà còn rất chăm chỉ giúp đỡ công việc nhà với ba mẹ. Khi hay tin bé tử vong, hàng xóm rất bất ngờ và đau lòng.

Được biết gia đình anh Hòa có hoàn cảnh khá khó khăn. Để có tiền trang trải cuộc sống, vợ chồng anh buôn bán nhỏ ở ngoài chợ.

Tang thương chồng chất: Nghe tin cháu gái tử vong vì điện giật trước cổng trường, ông ngoại lên cơn đau tim qua đời - Ảnh 3
Hiện trường vụ tai nạn đau lòng - Ảnh: Internet

Chiều 13/10, anh Hòa đến đón con ở trường cách nhà khoảng 1km thì thấy nhiều người nói có học sinh bị điện giật. Chen vào đám đông, anh chết lặng khi nhìn thấy con gái mình nằm bất động trên mặt đất.

Liên quan đến vụ đường dây điện rơi trước cổng trường THCS An Lục Long (xã An Lục Long) khiến 6 em học sinh thương vong, hiện các cơ quan chức năng địa phương vẫn đang tiến hành điều tra nguyên nhân dẫn đến sự cố trên.

2 học sinh tử vong, 4 em bị thương vì điện giật trước cổng trường: Thương tâm cảnh phụ huynh gào khóc cầu cứu

Chứng kiến cảnh 6 học sinh nằm bất động trước cổng trường, nhiều người dân gào thét, cầu cứu trong tuyệt vọng.

TIN MỚI NHẤT