Sự thật về bức ảnh cô dâu ôm người yêu cũ khóc nức nở trong đám cưới

06/07/2017 06:26

Chiều 5/7, trao đổi với VietNamNet, anh Nguyễn Thường, người thanh niên trong bức hình trên cho hay, anh không phải là người yêu cũ của cô dâu như nhiều trang mạng đưa tin trước đó.

Sáng nay, nhiều trang mạng xã hội đăng tải một số hình ảnh về cô dâu đang gục đầu vào vai người đàn ông lạ kèm theo dòng chia sẻ: "Đang trong lễ cưới và chạy xuống ôm người yêu cũ khóc ngon lành”.

Sau khi đăng tải, những bức ảnh trên đã khiến cho nhiều người xem nghi ngờ, tranh cãi gay gắt về mối quan hệ giữa hai người.

Bức ảnh cô dâu gục vào vai một thanh niên được chia sẻ trên mạng xã hội.

Chiều 5/7, trao đổi với VietNamNet, anh Nguyễn Thường, chàng thanh niên trong bức hình trên cho hay, anh chính là em trai họ của cô dâu chứ không phải là người yêu cũ như nhiều trang mạng đã đưa tin trước đó.

Chia sẻ về lý do chị họ gục vào vai của mình khóc, Nguyễn Thường nói: “Vì lúc đó mình đi làm ăn xa, khi về đến nơi thì tiệc cưới sắp tàn, chị mình thấy thế thì xúc động nên đã gục vào vai mình khóc”.

Nguyễn Thường (áo đen) cho biết, anh chính là em họ của cô dâu chứ không phải là người yêu cũ như nhiều trang mạng đã đưa tin trước đó.

Nguyễn Thường cũng bày tỏ: “Hôm nay mình đọc thông tin nhiều trang mạng đưa tin sai sự thật về hai chị em nên vô cùng bức xúc, vì ảnh hưởng đến cuộc sống của chị mình. Mình mong mọi người trước khi đưa thông tin gì, hãy kiểm chứng xem đó có phải là sự thật hay không trước đã”.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Giá vàng hôm nay 6/7: Tiếp tục lao dốc, chưa có điểm dừng
Giá vàng hôm nay 6/7 tiếp tục tụt giảm và xuyên thủng ngưỡng hỗ trợ quan trọng mới do đồng USD tăng giá lấn át...
XEM TIẾP
Mâu thuẫn chuyện cưới xin, chém người tình tử vong
Nghi ngờ chị Chung có người đàn ông khác nên khi nhìn thấy đầu giường có một con dao đăn, Nguyễn Hữu Sơn cầm lấy...
XEM TIẾP
Bắt thanh niên dùng clip sex tống tiền người tình 18 tuổi
Bị bạn gái chia tay, Gia nhắn tin dọa sẽ tung clip có “cảnh nóng” của 2 người lên mạng nếu Hoa không đưa cho...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM